Top 10 công ty Outsourcing tại Việt Nam uy tín, được nhiều người lựa chọn

Với sự phát triển nhanh chóng trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh và ngành công nghiệp hiện đại, các công ty outsourcing đang ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm để thực hiện các kế hoạch, chiến dịch và dự án kinh doanh nhằm tối ưu hóa quy trình sản xuất và tăng cường hiệu quả hoạt động. 

Với sự xuất hiện ngày càng nhiều của các công ty outsourcing Việt Nam, làm thế nào để chọn được công ty uy tín, phù hợp với doanh nghiệp của bạn? Đồng thời, rất nhiều người đang nhầm lẫn giữa khái niệm công ty outsource và product. Chính vì vậy, bài viết sau của MP Transformation sẽ giúp bạn hiểu rõ về khái niệm outsourcing và cùng tham khảo danh sách top 10 công ty Outsourcing tại Việt Nam được nhiều người lựa chọn!

Outsourcing là gì?

Outsourcing được hiểu là dịch vụ thuê ngoài, tức là hình thức doanh nghiệp thuê nhân sự bên ngoài để thực hiện các công việc theo kế hoạch được để ra. Các doanh nghiệp thường lựa chọn Outsourcing khi không đủ nguồn nhân lực để thực hiện hoặc các công việc nằm ngoài dự án chuyên môn của họ. Công ty outsourcing sẽ cung cấp dịch vụ thuê ngoài cho doanh nghiệp. 

Với nguồn nhân lực dồi dào ở các lĩnh vực khác nhau và để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, công ty outsourcing bắt buộc phải có chuyên môn cao với lĩnh vực mà doanh nghiệp đang cần để đảm bảo công việc sẽ đạt được hiệu quả tối ưu nhất. Hình thức outsourcing được công nhận là một chiến lược kinh doanh vào năm 1989. Cho đến thời điểm hiện tại, với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế, dịch vụ thuê ngoài (outsourcing) đang ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. 

>>> Xem thêm: Outsource là gì? Các yếu tố giúp Outsourcing thành công

Danh sách 10 công ty Outsourcing tại Việt Nam được nhiều người lựa chọn

Dưới đây là danh sách 10 công ty Outsourcing hàng đầu tại Việt Nam:

MP Transformation

Đứng đầu trong danh sách các công ty Outsourcing uy tín, được nhiều khách hàng lựa chọn không thể không nhắc đến MP Transformation. Là đơn vị thành viên hệ sinh thái MP Group, MP Transformation đã được công nhận là một trong các công ty Outsourcing uy tín, được đánh giá cao nhờ việc luôn hoàn thành xuất sắc sứ mệnh mang đến cho khách hàng những giải pháp thuê ngoài chất lượng với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, nhằm cân bằng tối ưu hiệu quả chi phí và kết quả đạt được với doanh nghiệp đối tác.

MP Transformation là công ty Outsourcing uy tín

Công ty MP Transformation

FPT Software

FPT Software là công ty toàn cầu với đa dạng các dịch vụ như phát triển phần mềm, chuyển đổi số cho khách hàng trên nhiều lĩnh vực khác nhau. FPT Software cung cấp các giải pháp hàng đầu để giúp các doanh nghiệp tăng cường hiệu quả hoạt động. Công ty còn tập trung mạnh vào nghiên cứu và phát triển outsourcing phần mềm, phát triển ứng dụng, nền tảng số và an ninh mạng,… 

IT Outsourcing là gì? Lựa chọn dịch vụ IT Outsourcing uy tín

Hitachi Vantara Vietnam

Hitachi Vantara Vietnam cung cấp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ bao gồm phần mềm phân tích, hệ thống lưu trữ dữ liệu và các dịch vụ tư vấn. Công ty tập trung vào việc cung cấp các giải pháp sáng tạo, mang đến hiệu quả cho khách hàng, giúp khách hàng đạt được mục tiêu kinh doanh. Hitachi Vantara Vietnam cũng không ngừng nghiên cứu để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. 

MPHR

Trong các công ty Outsourcing tại Việt Nam, MPHR là đơn vị có đội ngũ chuyên gia nhân sự kinh nghiệm lâu năm. Bên cạnh đó, sở hữu hệ thống dữ liệu khủng và mạng lưới kết nối rộng rãi, MPHR giúp khách hàng tìm được nguồn nhân sự phù hợp trong mọi lĩnh vực. MPHR là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp vừa và lớn, trong và ngoài nước đang hoạt động tại Việt Nam. MPHR đã đạt được nhiều thành tựu trong trong lĩnh vực outsourcing và luôn không ngừng cập nhật các công nghệ mới nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Công ty MPHR

Công ty MPHR

NashTech

NashTech là một công ty công nghệ cung cấp nhiều giải pháp công nghệ thông tin cho các doanh nghiệp. NashTech có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và đầy đủ tài nguyên đế đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, NashTech còn là đối tác tin cậy của các công ty muốn nâng cao cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin với nhiều sản phẩm dịch vụ chất lượng như phát triển phần mềm, đám mây, phân tích dữ liệu,… 

Netcompany 

Netcompany là công ty Outsourcing hàng đầu tại Bắc Âu có trụ sở chính ở Đan Mạch. Công ty Netcompany tại Việt Nam là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng với các giải pháp và công cụ hướng đến khách hàng sử dụng các nền tảng kỹ thuật số, nâng cao hiệu suất của hệ thống cốt lõi và các dịch vụ cơ sở hạ tầng. Không chỉ tận tâm với sự thành công của khách hàng, bộ máy nhân sự của công ty cũng thường xuyên được tham gia vào các dự án, thực hiện các giải pháp công nghệ hiện đại, 

MPBPO

 

Công ty MPBPO

Công ty MPBPO

MPBPO là công ty Outsourcing có quy trình rõ ràng, minh bạch, mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp theo đúng với cam kết công ty đưa ra. Bên cạnh đó, MPBPO là một trong những doanh nghiệp đầu tiên cho thuê ngoài quy trình kinh doanh và số hóa tài liệu, gồm viết nội dung, biên phiên dịch,  nhập và xử lý dữ liệu, giới thiệu nhân sự,… MPBPO sở hữu đội ngũ chuyên nghiệp với hệ thống phần mềm, công nghệ tiên tiến, công ty đã và đang được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn, tin tưởng sử dụng dịch vụ. 

BPO là gì? Dịch vụ BPO phù hợp với lĩnh vực nào?

KMS Technology

KMS Technology là một công ty toàn cầu về outsourcing phần mềm và cung cấp các dịch vụ nhằm mục đích phát triển, kiểm thử và hỗ trợ phần mềm cho các doanh nghiệp. Với sự đa dạng trong nhiều linh vực khác nhau, KMS Technology cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng cao, đảm bảo sự hài lòng tối đa với kết quả cuối cùng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, công ty đã trở thành đối tác của nhiều khách hàng trên toàn thế giới. 

TMA Solutions

TMA Solutions cũng là một trong những công ty thuộc top những công ty outsourcing uy tín tại Việt Nam. Công ty cung cấp dịch vụ phát triển, kiểm thử và bảo trì phần mềm với đội ngũ kỹ sư phần mềm giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, TMA Solutions còn tư vấn cho khách hàng các giải pháp nhằm xác định và tối ưu nhu cầu công nghệ của họ, đảm bảo từ thiết kế kiến trúc phần mềm cho đến quản lý dự án, chất lượng sản phẩm dịch vụ đưa ra thị trường. 

QSoft Việt Nam

QSoft Việt Nam với gần 20 năm kinh nghiệm hàng đầu về phát triển phần mềm và gia công IT. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, QSoft Việt Nam đã hoàn thành xuất sắc nhiều dự án cho khách hàng không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới. QSoft Việt Nam cam kết các giải pháp và xây dựng mối quan hệ đối tác lâu dài với khách hàng của họ dựa trên các kết quả đã đạt được, đảm bảo khách hàng luôn nhận được các giải pháp tốt nhất cho nhu cầu kinh doanh. 

Phân biệt giữa công ty outsource và product

Ngược lại với công ty outsource, công ty product là công ty công nghệ và họ sẽ tự phát triển phần mềm riêng nhằm mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp lên kế hoạch, phát triển sản phẩm, kinh doanh và thu lợi nhuận từ chính những người dùng của họ. 

Phân biệt giữa công ty outsource và product

Phân biệt giữa công ty outsource và product: 

Outsourcing Product
Khái niệm Các công ty Outsourcing được thuê để phát triển phần mềm cho các công ty khác. Họ sẽ không quảng bá hoặc bán các sản phẩm họ làm ra. Thay vào đó, họ được trả tiền dựa trên số giờ làm việc hoặc dự án đã nhận.  Công ty Product sẽ chịu trách nhiệm xây dựng sản phẩm, quảng bá và bán các sản phẩm họ làm ra. Họ chỉ được trả tiền khi người dùng lựa chọn và mua sản phẩm. 
Mục tiêu Làm cho khách hàng (công ty đối tác) hài lòng với dịch vụ cung cấp. Để tạo niềm tin và sự hài lòng cho khách hàng, họ cần cung cấp các phần mềm phù hợp với mục đích kinh doanh của khách hàng, dựa trên ngân sách cho phép.  Đó cũng là giải pháp để các công ty Outsourcing tăng lợi nhuận và có nhiều khách hàng hơn. Làm cho sản phẩm của người dùng thỏa mãn với những yêu cầu mà họ đưa ra. Để giữ cho người dùng hài lòng, phần mềm không chỉ có giao diện đơn giản, dễ sử dụng mà còn đáp ứng đầy đủ chức năng. Nếu làm tốt các sản phẩm phần mềm, công ty product sẽ ngày càng nhiều người dùng và có nhiều lợi nhuận hơn.
Cách thức làm việc – Công ty Outsourcing hoàn toàn thể đưa ra ý tưởng để cải thiện trải nghiệm người dùng, nhưng bắt buộc phải tập trung hơn vào việc làm cho khách hàng hài lòng.

– Công ty Outsourcing thường xuyên sẽ chuyển từ sản phẩm này sang sản phẩm khác khi khách hàng thay đổi. Các công ty làm với hình thức Outsourcing có thể sẽ chỉ làm một việc rất nhỏ trong thời gian nhất định dựa vào mong muốn và yêu cầu của khách hàng. Rất ít khi công ty Outsourcing có thể làm việc với một sản phẩm trong suốt chu kỳ của nó.

– Công ty Outsourcing có rất ít có cơ hội được góp ý hoặc đề xuất những ý tưởng để cải thiện tính năng của sản phẩm với khách hàng. Mục tiêu của công ty Outsourcing là làm hài lòng khách hàng dựa trên những yêu cầu mà họ đưa ra. 

– Tập trung vào người dùng cuối ( End – users):

+ Khách hàng của công ty Product được gọi là End – users.

+ Tất cả các quyết  định được tập trung vào việc làm cho người dùng hài lòng với sản phẩm phần mềm được tiếp cận.

+  Công ty Product hoàn toàn có thể lường trước sự hài lòng của khách hàng bằng cách nhìn vào độ yêu thích của họ đối với sản phẩm mà công ty cung cấp.

– Công ty Product sẽ tham gia vào quá trình sản xuất sản phẩm từ A đến Z.

– Công ty Product sẽ làm việc với một hoặc một vài sản phẩm trong tất cả các quy trình của vòng đời sản phẩm đó.

– Công ty Product sẽ thực hiện công việc từ lúc bắt đầu sản phẩm đến khi nhận phản hồi và tiếp tục cải thiện sản phẩm qua nhiều năm. 

– Công ty Product có toàn quyền sở hữu và đo lường sự thành công của một sản phẩm.

+ Công ty Product dành toàn bộ thời gian cho một sản phẩm và hoàn toàn chịu trách nhiệm về giá trị mà sản phẩm mang lại.

+ Kết quả là công ty Product sẽ có quyền đưa ra quyết định nếu cảm thấy quyết định đó phù hợp với người tiêu dùng.

Dịch vụ Outsourcing Contact Center

Lời kết

Với nhu cầu thuê ngoài ngày càng nhiều, các công ty outsourcing luôn không ngừng nâng cao và cải tiến chất lượng dịch vụ, nhằm đáp ứng mục tiêu kinh doanh của nhiều doanh nghiệp. Bài viết trên đây đã chia sẻ những thông tin hữu ích, cũng như cập nhật tới bạn top 10 công ty outsourcing Việt Nam uy tín nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về hình thức outsourcing và lựa chọn được đơn vị đối tác phù hợp. 

Bên cạnh đó, qua bài viết có thể thấy công ty outsourcing và product đều có vai trò quan trọng trong nền kinh tế hiện đại. Việc phân biệt được công ty outsourcing và product sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nhu cầu của doanh nghiệp và lựa chọn được những giải pháp tối ưu, phù hợp. Chúc bạn thành công!

AI Transformation trong Omni Contact Center - MP Transformation

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:
5/5 - (1 vote)

TÌM KIẾM

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Để tìm hiểu thêm về MP Transformation, hãy theo dõi và tương tác với chúng tôi trên các trang mạng xã hội

TRỤ SỞ CHÍNH:

Tầng 10, tòa nhà Sudico, Đường Mễ Trì, Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

1900585853

contact@mpt.com.vn

NEED CONTACT CENTER SOLUTIONS

LET’S START NOW
expand_less
1900 585853