MP Transformation kỷ niệm 16 năm thành lập công ty

Được thành lập vào ngày 29 tháng 07 năm 2002, sau 16 năm hình thành & phát triển Công ty TNHH Minh Phúc ( MP Transformation) đã có những bước phát triển vượt bậc từ quy mô hoạt động cho đến hiệu quả kinh doanh. MP Transformation không chỉ  khẳng định thương hiệu của mình trong việc cung cấp các giải pháp dịch vụ Contact Center và Business Process Outsourcing – BPO hàng đầu tại Việt Nam mà còn phát triển thành các công ty con đa ngành nghề như MPHR – Cung cấp giải pháp nhân sự; MP Software – Cung cấp dịch vụ IT Outsourcing và BPO.MP – Công ty liên danh Việt Nhật đầu tiên tại Việt Nam.

Đánh dấu sự lớn mạnh của công ty TNHH Minh Phúc( MP Transformation) trong 16 năm, ngày 27 tháng 07 vừa qua, MP Transformation đã tổ chức buổi tiệc Mừng sinh nhật MP Transformation lần thứ 16 với chủ đề “Khỏe khí chất, phất tinh thần”. Buổi tiệc được tổ chức đồng thời tại hội sở và 3 chi nhánh của MP Transformation trong bầu không khí ấm cúng và thân mật với sự tham gia đầy đủ của toàn thể cán bộ nhân viên.

mptelecom-ky-niem-16-nam-thanh-lap-cong-ty-anh-1

Màn trình diễn flashmob trên nền bài hát “Hành phúc MP” của cán bộ,công nhân viên MP là một trong những hoạt động ấn tượng của buổi tiệc tại Hội sở MP. Chọn thông điệp “ Khỏe khí chất, phất tinh thần” và màu tông hồng chủ đạo, MPer truyền đi thông điệp “ sống khỏe” mỗi ngày, tận hưởng trọn vẹn từng phút giây của cuộc sống.

mptelecom-ky-niem-16-nam-thanh-lap-cong-ty-anh-1

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Việt Trung – Tổng giám đốc Công ty đã bài chia sẻ về ngày khai sinh đặc biệt này, đồng thời Ông cũng gửi lời cảm ơn tới các bộ nhân viên công ty đã sát cánh cùng ông trong suốt 16 năm qua. Ông nói: “ Được làm việc cũng  các bạn là may mắn của tôi, những thành công của MP ngày hôm nay từng chút từng chút một đều có công sức của các bạn”.

mptelecom-ky-niem-16-nam-thanh-lap-cong-ty-anh-4

mptelecom-ky-niem-16-nam-thanh-lap-cong-ty-anh-5

Mừng sinh nhật MP 16 năm, chi nhánh Hà Nội đã tổ chức hoạt động thể thao “MP Marathon” tại Triều Khúc với mong muốn gắn kết cán bộ công nhân viên tại chi nhánh gần nhau hơn.

mptelecom-ky-niem-16-nam-thanh-lap-cong-ty-anh-5

mptelecom-ky-niem-16-nam-thanh-lap-cong-ty-anh-6

MP TRANSFORMATION.COM.VN

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:
Rate this post

TÌM KIẾM

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Để tìm hiểu thêm về MP Transformation, hãy theo dõi và tương tác với chúng tôi trên các trang mạng xã hội

TRỤ SỞ CHÍNH:

Tầng 10, tòa nhà Sudico, Đường Mễ Trì, Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

1900585853

contact@mpt.com.vn

NEED CONTACT CENTER SOLUTIONS

LET’S START NOW
expand_less
1900 585853