CLOUD CALL/CONTACT CENTER

Phản hồi nhanh mọi kết nối - Chăm sóc khách hàng vượt trội

⏩ Giải pháp toàn diện cho trung tâm tổng đài của doanh nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu về tự động hoá, cá nhân hoá và gọi không giới hạn

⚡️ Tự động hoá quy trình Marketing – Sale – Chăm sóc khách hàng
⚡️ Tích hợp đa kênh, quản lý trên một giao diện
⚡️ Cá nhân hoá để tối ưu hành trình khách hàng

Liên hệ tư vấn

Giải quyết vấn đề của doanh nghiệp

CLOUD CALL/CONTACT CENTER
Lời giải cho những bài toán khó của doanh nghiệp

Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng

Mọi tương tác được tiếp nhận nhanh chóng, xử lý đúng nhu cầu giúp trải nghiệm khách hàng trở thành điểm mạnh, tăng lợi thế cạnh tranh.

Khó khăn trong tiếp cận và xử lý yêu cầu của khách hàng
Tối ưu
ngân sách đầu tư tổng đài

Doanh nghiệp giảm bớt nhiều gánh nặng chi phí về xây dựng, vận hành đội ngũ nhân sự và cơ sở vật chất, đặc biệt khi mở rộng quy mô tổng đài.

Khó khăn trong tăng trưởng kết quả kinh doanh
Nhận diện
khách hàng tiềm năng

Hệ thống tổng hợp, phân tích, quản lý thông tin hiệu quả, doanh nghiệp nhận biết nhóm khách hàng tiềm năng để tập trung chiến lược kinh doanh.

Khó khăn trong quản lý nội bộ nhân sự
Đánh giá
hiệu quả và năng lực

Việc theo dõi, đánh giá hiệu quả và năng lực của đội ngũ nhân sự trở nên dễ dàng, giúp doanh nghiệp hiểu những gì đang làm và cần làm.

Khó khăn trong quản lý nội bộ nhân sự

Lợi ích của CLOUD CALL/CONTACT CENTER

1. Nắm rõ insight khách hàng

Bộ giải pháp tích hợp với phần mềm mini CRM, có khả năng lưu trữ hệ thống thông tin, nhanh chóng truy cập để phân tích, xác định nhu cầu, mong muốn của khách hàng. từ đó hỗ trợ họ tốt hơn, cá nhân hoá trải nghiệm trong từng tương tác.

1. Tối ưu chi phí
2. Quản lý chất lượng cuộc gọi

2. Nâng cao hiệu quả kinh doanh

Hoạt động của tổng đài được đảm bảo ở mức cao, doanh nghiệp có lượng khách hàng trung thành, nhận diện thương hiệu ngày càng thăng hạng trên thị trường giúp tăng lợi thế cạnh tranh, tăng doanh thu với nền tảng ổn định, bền vững.

3. Tối ưu chi phí hoạt động

Với cá giải pháp cloud call/contact center, doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách cho những hạng mục về chi phí hạ tầng, thiết bị vận hành, bảo trì và các vấn đề xây dựng, duy trì đội ngũ nhân sự. Bên cạnh đó, cước gọi nội bộ hoàn toàn miễn phí..

3. Tự động hoá chiến dịch tiếp cận, quảng cáo thông tin
3. Tự động hoá chiến dịch tiếp cận, quảng cáo thông tin

4. Kiểm soát qua thông kế, báo cáo

Các hoạt động của tổng đài được thống kê, báo cáo chi tiết theo thời gian thực, phân chia cấp bậc theo những tiêu chí riêng cuả doanh nghiệp. Các giải pháp của MPT đề cao độ tuỳ biến, phù hợp với mọi quy trình hoạt động của doanh nghiệp.

Nhận tư vấn miễn phí về hệ thống giải pháp cloud call/contact center

TÍNH NĂNG

Những tính năng nổi bật đảm bảo CLOUD CALL/CONTACT CENTER hiệu quả vượt trội

1. Tiếp nhận, định tuyến cuộc gọi

Một phần của trung tâm liên lạc được tự động hoá khi các cuộc gọi được tiếp nhận, phân tích thông tin dể định tuyến đến kịch bản phù hợp, hoặc đến các agent phụ trách chuyên sâu.

2. Tính năng Click to call

Khách hàng được hỗ trợ tốt hơn khi có nhu cầu liên hệ đến tổng đài, họ có thể gọi trực tiếp từ website của doanh nghiệp. Các thao tác đơn giản và tiện ích luôn được ưu tiên với phần lớn khách hàng.

3. Giám sát chất lượng cuộc gọi

Chất lượng cuộc gọi được đảm bảo với tính năng giám sát và can thiệp ngay trong cuộc gọi, nghe đồng thời và cung cấp thêm thông tin, nâng cao độ chuẩn xác và phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

4. Quản lý ghi âm cuộc gọi

Phần mềm tự động ghi âm các cuộc gọi, lưu trữ theo hệ thống để dễ dàng nghe lại, đánh giá và quản lý. Nhờ đó doanh nghiệp đánh giá đúng hiệu quả của các kịch bản, năng lực đội ngũ nhân viên.

5. Khả năng tích hợp dễ dàng

Tuỳ theo nhu cầu phát triển và quản lý hệ thống, bộ giải pháp cloud call/contact center cung cấp API & webhook hỗ trợ tích hợp với các giải pháp quản lý thông tin, lịch sử tương tác khách hàng.

6. Sử dụng ticket - Case management

Agent dễ dàng nắm bắt thông tin qua các ticket để tăng hiệu quả dịch vụ khách hàng. Bên cạnh đó, các ticklet có thể luân chuyển khi nhiều agent xử lý 1 vấn đề, nhất quán chất lượng dịch vụ.

7. Tính năng Live chat

Định tuyến tự động chat tới agent phù hợp, đảm bảo các tương tác không ngắt quãng. Cung cấp báo cáo với các chỉ số số lượng chat tiếp nhận, số lượng chat nhỡ, thời gian trả lời trung bình.

8. Tạo chiến dịch outbound

Các chiến dịch outbound như gọi điện, gửi tin nhắn với số lượng lớn và đồng thời, hỗ trợ doanh nghiệp quảng bá thông tin, ghi nhân phản hồi từ khảo sát khách hàng, tăng hiệu quả kinh doanh

Ứng dụng của Giải pháp cloud call/contact center

Ô tô - vận tải

Ô tô - vận tải

Ngành vận tải sử dụng hệ thống cloud call/contact center với các tác vụ như hỗ trợ đặt vé và tra cứu thông tin; giải đáp thắc mắc, hỗ trợ khách hàng; theo dõi hành trình, cập nhật thông tin; thu thập phản hồi và đánh giá dịch vụ.

Viễn thông

Viễn thông

Nhiều doanh nghiệp ngành viễn thông sử dụng để hỗ trợ khách hàng 24/7; giải dáp thắc mắc và xử lý khiếu nại; cá nhân hoá trải nghiệm khách hàng; phân tích dữ liệu và thu thập phản hồi để nâng cao hiệu quả hoạt động.

Ngân hàng - Bảo hiểm - tài chính - Chứng khoán

Ngân hàng - Bảo hiểm - tài chính - Chứng khoán

Nhóm ngành này ứng dụng bộ giải pháp trong hỗ trợ tiếp nhận, xử lý các nhu cầu của khách hàng; phục vụ 24/7; Giải quyết các vấn đề khiếu nại hay cung cấp thông tin về các gói dịch vụ; Phân tích và hệ thống hoá thông tin khách hàng, cá nhân hoá trải nghiệm.

Y tế - Dược

Y tế - Dược

Ứng dụng nhằm để hỗ trợ bệnh nhân, khách hàng 24/7; giải đáp các thắc mắc về dịch vụ, sản phẩm y dược; hỗ trợ đặt lịch hẹn khám và mua thuốc; hỗ trợ chuyên sâu những trường hợp có nguy cơ cao; thu thập phản hồi, đánh giá để cá nhân hoá trải nghiệm khách hàng..

Truyền hình - Giải trí

Truyền hình - Giải trí

Cloud call/contact center giúp các doanh nghiệp tăng cường tương tác với khán giả; hệ thống thông tin để phân tích xu hướng, thị hiếu khán giả; hỗ trợ khách hàng liên tục, giải đáp thắc mắc và hỗ trợ kỹ thuật; thu thập phản hồi và đánh giá, đồng thời cá nhân hoá trải nghiệm trong chăm sóc khách hàng.

Tiêu dùng - Điện tử

Tiêu dùng - Điện tử

Khách hàng của ngành tiêu dùng và điện tử được hỗ trợ 24/7; giải đáp thắc mắc và tư vấn sản phẩm; xử lý khiếu nại hay đổi trả sản phẩm; thu tập các phản hổi, đánh giá và phân loại, lưu trữ thông tin để cá nhân hoá trải nghiệm nhờ ứng dụng của hệ thống cloud call/contact center.

đánh giá của khách hàng

Để đánh giá giải pháp Contact Center của công ty MP Transformation, chúng tôi nhận thấy hệ thống hoạt động rất ổn định và có khả năng đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu nghiệp vụ từ ngân hàng. Đặc biệt, sự nhiệt tình của đội ngũ IT của MPT đã luôn xử lý kịp thời các yêu cầu khi nhận được từ chúng tôi.

Nhờ có giải pháp Contact Center của MP Transformation mà số lượng khách hàng trung thành của chúng tôi đã tăng từ 33% lên 59%. Thời gian khách hàng chờ đợi máy giảm đi. Yêu cầu của họ được đáp ứng nhanh chóng nhờ giải pháp ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI.

Chúng tôi đánh giá cao năng lực cung cấp dịch vụ của công ty MPT. Thứ nhất, giải pháp của công ty ổn định, dễ sử dụng, với các tính năng chăm sóc khách hàng đa kênh như voice, chat, email và phần mềm chăm sóc khách hàng giúp chúng tôi quản lý khách hàng dễ dàng và tối ưu, phát huy tối đa hiệu quả một cách tốt nhất có thể.

Theo xu thế của thị trường và nhu cầu tại doanh nghiệp, chúng tôi đã quyết định lựa chọn giải pháp Contact Center của MP Transformation để hỗ trợ công việc chăm sóc khách hàng tại Mobifone. Và MP Transformation đã đáp ứng được tốt những yêu cầu mà Mobifone chúng tôi đã đưa ra.

Hơn 2500+ đơn vị kinh doanh đã lựa chọn cloud call/contact center của MP Transformation

Câu hỏi thường gặp

Cloud call/contact center (trung tâm liên lạc đám mây) là giải pháp công nghệ nhằm nâng cao hoạt động của tổng đài, giúp doanh nghiệp quản lý và tối ưu các tương tác với khách hàng qua nhiều kênh khác nhau, tuỳ theo tính chất hoạt động của từng doanh nghiệp.

Ngày nay, rất nhiều doanh nghiệp tìm hiểu về giải pháp này vì khả năng tiết kiệm chi phí, tính linh hoạt cao, khả năng mở rồng, tính tự động hoá và tính năng phân tích, quản lý dữ liệu hiệu quả.

Đều là những giải pháp hiệu quả giúp doanh nghiệp quản lý và nâng cao chất lượng tổng đài, tương tác với khách hàng nhưng để có lựa chọn đúng, doanh nghiệp nên nắm rõ những khác biệt sau:

– Cơ sở hạ tầng:
CC/CC: Dựa trên nền tảng điện toán đám mây, không cần đầu tư nhiều vào cơ sở
CC: Cần đầu tư vào cơ sở hạ tầng phần cứng và phần mềm tại chỗ.

– Chi phí:
CC/CC: Doanh nghiệp chỉ cần trả phí sử dụng dịch vụ theo nhu cầu, tuỳ các tính năng cần sử dụng.
CC: Cần một khoản vốn ban đầu cho việc đầu tư vào cơ sở hạ tầng và chi phí bảo trì, vận hành định kỳ.

– Tính linh hoạt:
CC/CC: Có thể truy cập từ mọi nơi, mọi lúc, chỉ cần có kết nối internet.
CC: Chỉ có thể truy cập từ những địa điểm cụ thể có kết nối với hệ thống.

– Khả năng mở rộng:
CC/CC: Dễ dàng mở rộng để đáp ứng nhu cầu phát triển của doanh nghiệp.
CC: Việc mở rộng hệ thống thường phức tạp và tốn kém hơn.

– Tính tự động hóa:
CC/CC: Cung cấp nhiều tính năng tự động hóa giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho tổng đài viên.
CC: Tính năng tự động hóa có thể hạn chế hơn.

– Phân tích dữ liệu:
CC/CC: Cung cấp các công cụ phân tích dữ liệu giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về khách hàng và cải thiện hiệu quả hoạt động.
CC: Khả năng phân tích dữ liệu có thể hạn chế hơn.

– Khả năng tích hợp:
CC/CC: Dễ dàng tích hợp với các hệ thống CRM, ERP và các hệ thống khác.
CC: Việc tích hợp có thể phức tạp và tốn kém hơn.

Không có mức chi phí chung cho trọn bộ hệ thống Cloud call/contact center vì nhu cầu và quy mô của các doanh nghiệp không giống nhau. Chi phí được tính tuỳ thuộc vào yêu cầu riêng, phù hợp với quy mô, quy trình vận hành kinh doanh và các tính năng cần sử dụng.

Trong quá trình tư vấn, MP Transformation có các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm để hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng bộ giải pháp tối ưu, cân đối cả về ngân sách và nhu cầu, mục tiêu phát triển của doanh nghiệp.

Có nhiều thông tin liên quan đến hoạt động kinh doanh cần được bảo mật tuyệt đối. Doanh nghiệp có thể tham khảo những yếu tố dưới đây để đảm bảo an toàn cho hệ thống thông tin giá trị:

– Lựa chọn nhà cung cấp uy tín
– Ký hợp đồng, cam kết bảo mật thông tin
– Hạn chế chia sẻ thông tin, chọn đúng thông tin cần thiết
– Giám sát hoạt động của nhà cung cấp
– Đào tạo nhân viên về bảo mật thông tin
– Lập kế hoạch dự phòng
– Sử dụng dịch vụ bảo mật bổ sung

Triển khai các giải pháp Cloud call/contact center có ảnh hưởng lớn đến doanh thu và chiến lược phát triển của doanh nghiệp. Vậy nên đơn vị cung cấp cần được lựa chọn kỹ càng, đáp ứng được các tiêu chí cơ bản sau:

– Nhà cung cấp có uy tín và nhiều kinh nghiệm trong hợp tác với các đơn vị khác
– Các tính năng của bọ giải pháp có khả năng đáp ứng tốt những nhu cầu của doanh nghiệp
– Chi phí hợp lý đảm bảo khả năng triển khai thông suốt, lâu dài
– Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt, tận tâm bởi quá trình sử dụng contact center, các doanh nghiệp sẽ cần sự đồng hành sát sao từ nhà cung cấp
– Đảm bảo được vấn đề bảo mật thông tin bằng cam kết cũng như các phương án thiết thực

| MP TRANSFORMATION

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Hotline: 1900 585853

Email: contact@mpt.com.vn

Trụ sở chính: Tầng 10, tòa nhà Sudico, Đường Mễ Trì, Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh Hà Nội: Lô S5-7, đường Triều Khúc, Thanh Trì, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng: 252 Đường 30 tháng 4, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Chi nhánh T.p Hồ Chí Minh: 36-38A Trần Văn Dư, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Lựa chọn nhà cung cấp giải pháp tổng đài ảo nào uy tín?
expand_less
1900 585853