Dịch vụ thuê ngoài nhân sự trọn gói

Hiện nay, thuê ngoài nhân sự là một trong những dịch vụ mới mẻ được phát triển trong thị trường lao động Việt Nam. Với sự phát triển của công nghệ và xu hướng toàn cầu hóa, doanh nghiệp càng cần đến những nhân sự chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu phát triển. Tuy nhiên, việc tìm kiếm và thuê được nhân sự phù hợp không hề đơn giản và có thể gặp nhiều khó khăn. Dịch vụ này giúp giải quyết vấn đề này bằng cách cung cấp nhân sự chuyên nghiệp và có kinh nghiệm cho các doanh nghiệp. Qua đó, doanh nghiệp có thể tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như tăng hiệu quả làm việc.

Dịch vụ thuê ngoài nhân sự không chỉ hỗ trợ doanh nghiệp trong việc tìm kiếm và thuê nhân sự, mà còn đảm bảo chất lượng và cam kết kết quả làm việc của nhân sự đó. Hơn nửa, doanh nghiệp chỉ phải trả tiền cho từng dự án hay thời gian sử dụng nhân sự, không cần bỏ ra chi phí lớn cho việc tuyển dụng và duy trì nhân viên. Đây là một giải pháp hiệu quả giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và tối đa hóa hiệu quả làm việc. Nếu cần tìm kiếm nhân sự chất lượng, các doanh nghiệp nên xem xét và thử nghiệm dịch vụ này.

Lý do nên sử dụng dịch vụ thuê ngoài nhân sự tại MP Transformation?

MP Transformation đáng tin cậy và được nhiều khách hàng hiện nay lựa chọn dịch vụ thuê ngoài nhân sự bởi sở hữu nhiều lý do nổi bật như sau:

 • Tiết kiệm tài nguyên: Khi sử dụng dịch vụ này, bạn không cần phải chi tiêu cho việc tuyển dụng, huấn luyện, trang bị máy móc, văn phòng, điện thoại di động và các chi phí khác liên quan đến việc thuê nhân sự.
 • Tập trung vào hoạt động chính: Với Outsourcing nhân sự, bạn và đội ngũ của mình có thể tập trung vào các hoạt động chính và chất lượng sản phẩm/dịch vụ của mình mà không phải lo lắng về việc quản lý nhân sự.
 • Nâng cao hiệu quả làm việc: Dịch vụ Nhân lực thuê ngoài sẽ giúp bạn có được những người làm việc có kinh nghiệm và chuyên môn tốt, giúp tăng hiệu quả làm việc trong công ty.
 • Đáp ứng nhu cầu ngắn hạn: Khi có nhu cầu tăng cường nhân sự nhưng không muốn tuyển dụng và đào tạo nhân viên mới, dịch vụ thuê nguồn nhân lực ngoài là giải pháp hiệu quả nhất để đáp ứng tạm thời nhu cầu làm việc.
 • Giảm rủi ro pháp lý: Giải pháp nhân sự tạm thời thuê ngoài sẽ giảm rủi ro pháp lý cho người sử dụng dịch vụ, vì đơn vị cung cấp nhân sự sẽ phải đảm bảo cho người lao động các quyền lợi pháp lý và trách nhiệm của họ.

Ngoài ra, MP Transformation cung cấp dịch vụ cho thuê nhân sự với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và chất lượng cao, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả làm việc.

MP Transformation cung ứng nhân sự cho tổng công ty điện lực Miền Trung – EVNCPC

Giới thiệu về dịch vụ thuê ngoài nhân sự

Dịch vụ thuê ngoài nhân sự là một giải pháp cho các doanh nghiệp hoặc tổ chức có nhu cầu tuyển dụng nhân lực tạm thời hoặc bổ sung nguồn nhân lực trong thời gian ngắn. Thay vì phải tốn kém chi phí và thời gian để tuyển dụng và huấn luyện nhân viên mới, các doanh nghiệp có thể thuê nguồn nhân lực ngoài từ các công ty chuyên cung cấp dịch vụ này.

Giới thiệu về dịch vụ thuê ngoài nhân sự

Các công ty cung cấp dịch vụ cho thuê nhân sự thường có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các doanh nghiệp có thể lựa chọn thuê nhân lực trong một hoặc nhiều lĩnh vực như kế toán, quản trị, kinh doanh, marketing, kỹ thuật và nhiều lĩnh vực khác.

Dịch vụ thuê nhân viên từ bên ngoài cũng giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí bởi vì họ không cần phải trang bị cho nhân viên phòng làm việc, trang thiết bị, phần mềm và các chi phí khác liên quan đến việc tuyển dụng. Ngoài ra, các doanh nghiệp còn có thể nhanh chóng và linh hoạt tăng giảm lực lượng lao động trong khi không gây ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của công ty.

Tóm lại, Outsourcing nhân sự là giải pháp hiệu quả giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và thời gian trong quá trình tuyển dụng nhân lực, đồng thời cung cấp đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm để giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu cho dự án của mình.

Các loại dịch vụ thuê ngoài nhân sự tại MP Transformation

Hiện nay, có nhiều loại dịch vụ cung cấp nhân sự thuê ngoài chuyên nghiệp tại MP Transformation mà bạn có thể sử dụng như sau:

Dịch vụ cho thuê Chăm sóc khách hàng từ xa (Dịch vụ gọi vào, Dịch vụ gọi ra)

Đây là dịch vụ để cung cấp cho khách hàng một trải nghiệm tốt nhất khi gặp phải các vấn đề, bằng cách giải đáp thắc mắc hoặc giải quyết các vấn đề họ đang phải đối mặt, tăng độ hài lòng của khách hàng.

Dịch vụ thuê ngoài nhân sự nhập liệu

Đây là dịch vụ cung cấp nhân viên với khả năng nhập liệu chính xác và nhanh chóng để giúp các doanh nghiệp tăng tốc tiến trình kinh doanh mà không cần phải đào tạo hoặc chi trả nhân viên.

Dịch vụ bán hàng qua điện thoại/ Marketing qua điện thoại

Đây là dịch vụ giúp các doanh nghiệp giới thiệu và quảng bá sản phẩm của họ đến khách hàng tiềm năng thông qua điện thoại, từ đó tạo ra các cơ hội bán hàng và giới thiệu sản phẩm.

Các loại dịch vụ thuê ngoài nhân sự tại MP Transformation

Dịch vụ hỗ trợ hành chính

Đây là dịch vụ giúp các doanh nghiệp giải quyết các nhu cầu hành chính như thu ngân, cập nhật dữ liệu, hỗ trợ khách hàng và các hoạt động khác trên các nền tảng khác nhau.

Dịch vụ thuê ngoài nhân sự chuyên trách

Đây là dịch vụ giúp các doanh nghiệp giải quyết các nhu cầu hành chính như thu ngân, cập nhật dữ liệu, hỗ trợ khách hàng và các hoạt động khác trên các nền tảng khác nhau.

Dịch vụ thuê ngoài các hoạt động không thuộc chức năng chính của doanh nghiệp

Đây là dịch vụ cung cấp nhân viên để giúp các doanh nghiệp thực hiện các hoạt động như điều phối lịch trình, đặt phòng khách sạn, quản lý hồ sơ, hỗ trợ văn phòng và nhiều hoạt động khác.

Đào Tạo Và Cung Ứng Nguồn Nhân Lực – MP Transformation

Lợi thế của MP Transformation trong mảng dịch vụ thuê ngoài nhân sự

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: MP Transformation có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và chuyên môn trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Điều này giúp MP Transformation có thể cung cấp nhân viên chất lượng cao để giúp các doanh nghiệp đạt được mục tiêu của mình.
 • Đội ngũ quản lý chất lượng: MP Transformation luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ bằng cách tiến hành đánh giá chất lượng nhân viên định kỳ, đào tạo nhân viên đạt chuẩn và giám sát nhân viên trong quá trình làm việc.
 • Đội ngũ nhân viên linh hoạt: Với đội ngũ nhân viên đông đảo nhưng vẫn được đào tạo chuyên nghiệp, MP Transformation có thể đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp trong thời gian ngắn.
 • Giá cả hợp lý: MP Transformation luôn cung cấp giá cả hợp lý giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí.
 • Tận tâm và chuyên nghiệp: MP Transformation cam kết đưa ra các giải pháp tốt nhất để thực hiện kế hoạch của các doanh nghiệp và đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Đồng hành cùng khách hàng: MP Transformation luôn tạo mối quan hệ đồng hành bền vững cùng khách hàng. Các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ Outsourcing nhân sự của MP Transformation có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ được cung cấp.

Thuê ngoài nhân sự & đào tạo kỹ năng mềm – MP Transformation

Báo giá dịch vụ thuê ngoài nhân sự tại MP Transformation

Hiện tại, giá cả dịch vụ cho thuê nhân sự tại MP Transformation có sự chênh lệch khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu và yêu cầu của từng doanh nghiệp. Để nhận được báo giá chi tiết và tư vấn về các gói dịch vụ phù hợp thì bạn có thể liên hệ với MP Transformation để được đội ngũ nhân viên của MP Transformation tư vấn và báo giá dịch vụ  phù hợp với mục tiêu kinh doanh và ngân sách của từng khách hàng.

Thông tin liên hệ:

MP Transformation – Cung cấp dịch vụ Contact Center, Call Center, CSKH qua điện thoại

– Trụ sở chính: Tầng 10, tòa nhà Sudico, Đường Mễ Trì, Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Chi nhánh Hà Nội: Lô S5-7, đường Triều Khúc, Thanh Trì, Hà Nội.

– Chi nhánh T.p Hồ Chí Minh: 36-38A Trần Văn Dư, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

– Hotline: 1900 585853

– Email: contact@mpt.com.vn

Nhìn chung, thuê ngoài nhân sự là một trong những giải pháp tối ưu và đáng tin cậy để giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và tối đa hóa hiệu quả làm việc của mình. Thị trường lao động hiện nay đang thay đổi rất nhanh chóng, đòi hỏi các doanh nghiệp phải tìm kiếm những nhân sự chất lượng và có kinh nghiệm để đáp ứng nhu cầu phát triển. Việc tìm kiếm và thuê được nhân sự phù hợp đòi hỏi các doanh nghiệp phải bỏ ra nhiều thời gian và chi phí. Với dịch vụ Outsourcing nhân sự thuê ngoài, các doanh nghiệp có thể dễ dàng tìm kiếm và sử dụng nhân sự chuyên nghiệp và có kinh nghiệm mà không cần bỏ ra nhiều chi phí và thời gian cho quá trình tuyển dụng và duy trì nhân viên.

Ngoài việc giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và thời gian, thuê ngoài nhân sự còn đảm bảo chất lượng và cam kết kết quả làm việc của nhân sự đó. Đây là yếu tố quan trọng giúp các doanh nghiệp tăng cường sự tin tưởng và xây dựng mối quan hệ đối tác tốt với các đối tác cũng như khách hàng. Vì vậy, với những lợi ích và tiện ích như vậy, cho thuê nhân sự sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong tương lai và trở thành một giải pháp đáng tin cậy cho các doanh nghiệp.

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:
5/5 - (1 vote)

TÌM KIẾM

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Để tìm hiểu thêm về MP Transformation, hãy theo dõi và tương tác với chúng tôi trên các trang mạng xã hội

TRỤ SỞ CHÍNH:

Tầng 10, tòa nhà Sudico, Đường Mễ Trì, Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

1900585853

contact@mpt.com.vn

NEED CONTACT CENTER SOLUTIONS

LET’S START NOW
expand_less
1900 585853