20 Mẫu tin nhắn chúc mừng Giáng sinh hay gửi đến khách hàng và đối tác

Giáng sinh luôn được coi là dịp quan trọng để mọi người ngồi lại cùng chia sẻ và gửi tặng cho nhau những lời chúc ấm áp, an lành. Đặc biệt nếu bạn là chủ doanh nghiệp thì dịp Giáng sinh chính là thời điểm lý tưởng để gửi lời cảm ơn khách hàng và tặng họ những lời chúc ấm áp. Những mẫu tin nhắn chúc mừng Giáng sinh chân thành có thể tăng tương tác với khách hàng và lòng trung thành của họ, từ đó gia tăng doanh số bán hàng. Một vài mẫu tin nhắn chúc mừng Giáng sinh hay nhất được MP Transformation tổng hợp dưới đây.

Những tin nhắn chúc mừng Giáng sinh vui vẻ

1. Chúc Mừng Giáng Sinh từ đội ngũ vui vẻ của [tên công ty]. Chúng tôi hy vọng năm mới mang đến cho bạn hạnh phúc và bình yên. Chúng tôi rất biết ơn có khách hàng như bạn trong cuộc sống của chúng tôi.  [tên công ty] chúc bạn một Giáng Sinh vui vẻ. Chúng tôi hy vọng mùa lễ hội này tràn đầy niềm vui và chúc bạn thành công tuyệt vời trong năm mới.

2. Từ những người bạn tại [tên công ty], chúng tôi chúc bạn một năm mới thịnh vượng và một Giáng Sinh an lành! Chúng tôi đánh giá cao sự ủng hộ của bạn và gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp nhất cho năm sắp tới. Chúng tôi rất vui được có bạn làm khách hàng tiềm năng và mong đợi tiếp tục làm việc cùng bạn. Chúc bạn Giáng sinh an lành.

Mẫu tin nhắn chúc mừng Giáng sinh cho khách hàng và đối tác

3. Cảm ơn bạn đã làm cho công việc trở nên vui vẻ và dễ quản lý; chúng tôi không thể ước mong có một khách hàng tốt hơn bên cạnh mình! Một Năm Mới tràn đầy niềm vui và sức khỏe đến bạn và gia đình. Chúc bạn Giáng sinh an lành.

4. Chúc Mừng Giáng sinh đến khách hàng [tên khách hàng] thân yêu của chúng tôi, chúng tôi rất mong đợi được hợp tác với bạn trong năm tới. Chúc bạn thật nhiều sức khỏe và niềm vui.

Mẫu tin nhắn Giáng Sinh chuyên nghiệp đến khách hàng

Gửi những tin nhắn Giáng Sinh độc đáo đến tất cả những người đã hỗ trợ công ty của bạn suốt cả năm để thể hiện lòng biết ơn trong mùa lễ tặng quà này!

1. Năm 2023 của chúng tôi trở nên vui vẻ hơn nhờ có bạn! Chúc bạn và gia đình một Giáng Sinh an lành và một năm mới thịnh vượng! Đội ngũ tại [tên công ty] chúc bạn một Giáng Sinh vui vẻ và một năm mới hạnh phúc và bình yên.

2. Chúc Mừng Giáng Sinh và những lời chúc tốt đẹp nhất đến bạn. Chúng tôi đánh giá cao cơ hội được làm việc với bạn, và chúng tôi chúc bạn một mùa lễ vui vẻ và một Giáng Sinh tuyệt vời nhất vì bạn làm cho [tên công ty] trở nên tốt hơn mỗi năm.

Mẫu tin nhắn Giáng Sinh chuyên nghiệp đến khách hàng

3. Hãy nâng ly chúc mừng năm mới! Đội ngũ [tên công ty] gửi đến bạn những lời chúc Giáng Sinh ấm áp. Chúc mừng Giáng Sinh từ đội ngũ [tên công ty] tới những khách hàng đáng giá nhất của chúng tôi.

4. Chúng tôi mong rằng Giáng Sinh và Năm Mới sẽ mang đến cho bạn niềm vui và sự bình an. Chúng tôi gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp nhất cho mùa lễ hạnh phúc và một năm mới an khang thịnh vượng.

5. Chúng tôi thật sự biết ơn khi có khách hàng như bạn trong suốt chặng đường phát triển của [tên công ty], chúc bạn một Giáng Sinh vui vẻ và một Năm Mới Hạnh Phúc!

6. Chúng tôi rất biết ơn sự hỗ trợ đặc biệt của bạn trong việc xây dựng tổ chức của [tên công ty]. Hy vọng rằng bạn cảm nhận được điều đó. Chúc bạn có một Giáng sinh tuyệt vời nhất với thật nhiều sức khỏe, an khang thịnh vượng.

Tin nhắn Giáng Sinh cảm ơn khách hàng 

Nếu bạn hiện đang sử dụng tiếp thị qua tin nhắn, việc gửi tin nhắn Giáng sinh đến khách hàng là một ý tưởng tuyệt vời. Trước mùa lễ, điều này không chỉ mang lại cơ hội quảng cáo thêm, mà còn là cách để bày tỏ lòng biết ơn đối với khách hàng trung thành của bạn.

1. Bạn là một khách hàng tuyệt vời. Chúc bạn và gia đình một Giáng Sinh an lành. Chúng tôi thực sự đánh giá cao bạn đã là một khách hàng tuyệt vời. Chúc bạn một Giáng sinh an lành! Chúng tôi muốn gửi đến những khách hàng thân yêu của chúng tôi lời chúc mùa lễ vui vẻ và một năm mới thịnh vượng! Trong năm tới, chúng tôi muốn làm bạn hài lòng hơn nữa với dịch vụ của chúng tôi. Chúc bạn Giáng sinh an lành!

2. Chúc mừng Giáng Sinh và những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn trong năm mới. Chúng tôi ghi nhận và đánh giá cao sự ủng hộ của bạn đối với [tên công ty]. Chúng tôi rất trân trọng khi có được một khách hàng tuyệt vời như bạn. Chúc bạn một mùa Giáng sinh an lành và ấm áp bên gia đình!

3. Chúa trả ơn những điều bạn mong đợi trong Giáng sinh này. Đến tất cả những khách hàng trung thành của chúng tôi, [tên công ty] chúc bạn Giáng sinh hạnh phúc nhất.

4. Chúc mừng Giáng sinh tới một trong những khách hàng ưu tú nhất của chúng tôi. Cảm ơn sự ưu ái của bạn đã làm công việc của chúng tôi trở nên đơn giản hơn. Chúng tôi biết ơn và ghi nhận điều đó. Chúc bạn Giáng sinh an lành!

Tin nhắn Giáng Sinh cảm ơn khách hàng 

5. Tiền vào liên tục là điều chúng tôi mong muốn bạn có mỗi ngày. Chúc bạn năm mới an khang thịnh vượng, tấn tài tấn lộc, thành công viên mãn.

6. Chúc bạn một mùa lễ hội đáng nhớ và nhiều niềm vui. Chúng tôi hy vọng được tiếp tục làm việc với bạn trong năm tiếp theo. Chúng bạn Giáng sinh hạnh phúc và một năm mới thật nhiều niềm vui.

7. [Tên công ty] chúc bạn Giáng sinh an lành. Chúng tôi hy vọng mối quan hệ kinh doanh của chúng ta sẽ ngày càng phát triển. Hãy có một Giáng sinh vui vẻ và ấm áp.

8. Chúc mừng Giáng sinh đến khách hàng tuyệt vời của chúng tôi vì đã góp phần quan trọng vào sự mở rộng của doanh nghiệp. Chúng tôi trân trọng từng khoảnh khắc được phục vụ bạn. Chúc bạn luôn tươi trẻ và tràn đầy hạnh phúc. 

9. [Tên công ty] gửi đến bạn lời chúc Giáng sinh ấm áp nhất. Chúng tôi hy vọng rằng trong tương lai, chúng ta có thể hợp tác sâu rộng trên nhiều phương diện hơn. 

10. Chúc mừng mùa lễ hội và năm mới tươi sáng như Giáng sinh. Chúng tôi gửi đến bạn tình yêu và lời chúc tốt đẹp nhất cho một tương lai tràn đầy hạnh phúc.

11 mẫu thư chúc mừng Giáng sinh ấn tượng gửi đến khách hàng

Trên đây là những mẫu tin nhắn chúc mừng Giáng sinh doanh nghiệp có thể dùng để gửi đến khách hàng của mình trong dịp Giáng sinh sắp tới. Chỉ bằng một hành động nhỏ, một tin nhắn đơn giản nhưng khách hàng của bạn sẽ cảm thấy được quan tâm hơn. Không gì ngọt ngào và ấm áp hơn bằng việc nhận được những lời chúc ý nghĩa, cử chỉ quan tâm trong không khí se lạnh những ngày cuối năm. Đừng bỏ lỡ cơ hội “lấy lòng” khách hàng vào dịp Giáng sinh và mùa lễ hội cuối năm nhé. Chúc bạn tìm những tin nhắn ấn tượng nhất.

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:
5/5 - (1 vote)

TÌM KIẾM

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Để tìm hiểu thêm về MP Transformation, hãy theo dõi và tương tác với chúng tôi trên các trang mạng xã hội

TRỤ SỞ CHÍNH:

Tầng 10, tòa nhà Sudico, Đường Mễ Trì, Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

1900585853

contact@mpt.com.vn

NEED CONTACT CENTER SOLUTIONS

LET’S START NOW
expand_less
1900 585853