11 mẫu thư chúc mừng Giáng sinh gửi cho khách hàng và đối tác ấn tượng

Mối quan hệ với khách hàng là huyết mạch của doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn đang tìm mẫu thư chúc mừng Giáng sinh để gửi đến từng cá nhân thì hãy thử những mẫu thư sau đây của MP Transformation nhé. Chắc chắn những mẫu thư chúc mừng Giáng sinh ấn tượng sẽ giúp bạn nhận lại được những phản hồi tích cực từ khách hàng. Hãy thể hiện tình cảm cũng như tạo thêm dấu ấn tốt đẹp qua những bức thư chứa đựng yêu thương và trân trọng tới những người góp phần tạo nên sự thành công của doanh nghiệp bạn.

Mẫu 1: Mẫu Email với lời nhắn chúc mừng Giáng sinh ấn tượng

Kính gửi Quý khách hàng kính mến của [Tên công ty] 

Trong mùa lễ hội này, khi chúng ta nhìn lại những điều tốt lành chúng ta có, chúng ta nghĩ đến đối tác như bạn. Chúng tôi đánh giá điều đó làm thế nào làm việc với bạn là một niềm vui, và mong rằng mùa lễ hội và năm mới sẽ mang lại hạnh phúc và thành công cho bạn.

[Tên công ty] chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Hy vọng rằng, trong những năm tiếp theo chúng tôi vẫn có vinh dự trở thành bạn đồng hành của Quý khách hàng.

Merry Christmas!

Trân trọng.

Mẫu Email với lời nhắn chúc mừng Giáng sinh ấn tượng

Mẫu 2: Lời chúc Giáng sinh ngắn gọn

Thân gửi [tên khách hàng], chúng tôi biết rằng việc tìm một nhà cung cấp [dịch vụ] không dễ dàng, và chúng tôi rất vui mừng khi bạn đã đặt niềm tin vào chúng tôi. Chúng tôi chúc bạn mùa lễ hội tốt nhất và mong muốn làm việc với bạn trong năm mới!

Mẫu 3: Lời chúc Giáng sinh ý nghĩa

Kính chào Quý khách hàng thân yêu của [tên công ty]

Khi năm sắp kết thúc, chúng tôi nhìn lại với lòng biết ơn về sự trung thành của bạn và hồi hộp mong đợi một năm mới với nhiều công việc tuyệt vời hơn. Chúc bạn có một kỳ nghỉ tuyệt vời, chúng tôi mong bạn mọi điều tốt lành!

Hy vọng trong thời gian tới, chúng tôi vẫn có được danh dự trở thành người bạn đồng hành cùng Quý khách.

Merry Christmas!

Trân trọng.

Lời chúc Giáng sinh ý nghĩa

Mẫu 4: Mẫu thư chúc mừng Giáng sinh sâu sắc

Thân gửi [tên khách hàng]!

Mùa lễ hội thì luôn tràn ngập niềm vui và những điều tốt lành, còn bạn thì mang lại điều đó cho chúng tôi suốt cả năm. Chúng tôi vô cùng biết ơn vì điều đó và không thể chờ đợi để được gặp lại bạn vào năm sau. Chúc bạn Giáng sinh vui vẻ và năm mới tràn đầy niềm vui!

Cảm ơn [tên khách hàng] rất nhiều,

Merry Xmas

Trân trọng.

Mẫu 5: Thư chúc mừng giáng sinh hay

Quý khách hàng thân mến,

Vào thời điểm đặc biệt này của năm, chúng tôi biết ơn những khách hàng như bạn, làm cho công việc của chúng tôi trở nên thú vị hơn và cuộc sống của chúng tôi trở nên đầy đủ hơn. Cảm ơn bạn vì đã là chính bạn. Từ tất cả chúng tôi tại [tên công ty]

Merry Christmas!

Mẫu 6: Thư chúc mừng Giáng sinh hài hước

Lời chúc mừng mùa lễ từ đội ngũ vui vẻ tại [tên công ty]. Bạn là nguồn động viên và ánh sáng cho chúng tôi suốt cả năm, và chúng tôi mong đợi đáp ứng nhu cầu [ngành nghề] của bạn trong năm tới! Cảm ơn vì bạn đã là chính bạn. Chúc mừng lễ hội và năm mới vui vẻ!

Mẫu 7: Thư chúc Giáng sinh ngắn gọn cho khách hàng

Chúc mừng một mùa Giáng sinh nữa lại đến với tất cả khách hàng của chúng tôi! Đây thực sự là một đặc quyền khi làm việc với bạn suốt cả năm. Chúc bạn một mùa hạnh phúc và một năm mới tràn đầy thành công!

Mẫu 8: Mẫu lời chúc mừng Giáng sinh ấm áp

Oh, niềm vui tuyệt vời làm việc với những khách hàng như bạn! Từ đội ngũ [tên doanh nghiệp], chúng tôi gửi lời cảm ơn sâu sắc và lời chúc ấm áp nhất cho mùa lễ hội an lành và một năm mới đầy sức khỏe.

Mẫu 9: Mẫu thư chúc mừng Giáng sinh trân trọng đối tác

Trong thời gian chúng tôi đang ăn mừng và biểu dương, không có thời điểm nào tốt hơn để nói lên lòng biết ơn đối với quý khách hàng. Việc làm việc cùng quý vị suốt cả năm là một vinh dự và một đặc quyền, chúng tôi mong đợi tiếp tục đối tác với quý vị trong năm mới. Chúc quý vị và gia đình có một Mùa Giáng Sinh vui vẻ và một Năm Mới Hạnh Phúc!

11 mẫu thư chúc mừng Giáng sinh gửi cho khách hàng và đối tác ấn tượng

Mẫu 10: Lời chúc Giáng sinh thú vị

Chúc mừng mùa lễ đến quý khách hàng tuyệt vời của chúng tôi! Đây là một niềm vui tột cùng khi làm việc với từng người trong suốt 12 tháng qua. Hãy cùng tạo nên một [năm mới] tuyệt vời hơn. Đến khi đó, hãy nghỉ ngơi, tận hưởng những phúc lành và mùa lễ hội của quý vị!

Mẫu 11: Thư chúc mừng khách hàng mùa Giáng sinh an lành

Thân gửi [khách hàng]: Không có cách nào mà các doanh nghiệp khác có được những điều tuyệt vời như chúng tôi. Làm thế nào chúng tôi biết? Bởi vì họ không có quý vị làm khách hàng của họ! Được làm việc cùng quý vị là một niềm vui lớn. Cảm ơn vì đã tạo nên điều đó. Chúc quý vị có một mùa Giáng Sinh và mùa lễ hội vui vẻ!

20 Mẫu tin nhắn chúc mừng Giáng sinh hay gửi đến khách hàng

Trên đây là 11 mẫu thư chúc mừng Giáng sinh đến khách hàng ấn tượng nhất do MP Transformation tổng hợp và biên soạn. Hãy áp dụng vào thực tế của doanh nghiệp cũng như khách hàng của doanh nghiệp bạn là ai để gửi những email thật trang trọng và ý nghĩa. Đừng bỏ qua thời điểm lý tưởng này để gia tăng kết nối và kéo gần khoảng cách giữa bạn với khách hàng của mình nhé.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo thêm các mẫu tin nhắn SMS chúc mừng Giáng sinh hay nhất 2023 trên chuyên mục Blog tin tức của chúc tôi nhé. Chúc các bạn có một ngày làm việc thật hiệu quả!

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:
5/5 - (1 vote)

TÌM KIẾM

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Để tìm hiểu thêm về MP Transformation, hãy theo dõi và tương tác với chúng tôi trên các trang mạng xã hội

TRỤ SỞ CHÍNH:

Tầng 10, tòa nhà Sudico, Đường Mễ Trì, Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

1900585853

contact@mpt.com.vn

NEED CONTACT CENTER SOLUTIONS

LET’S START NOW
expand_less
1900 585853