Thị Trường BPO rộng mở cho các doanh nghiệp Việt Nam

Là  công ty đi tiên phong trong lĩnh vực BPO tại Việt Nam, Minh Phúc đã và đang cung cấp một công cụ hữu hiệu không chỉ giúp các doanh nghiệp làm giảm chi phí mà còn gia tăng lợi nhuận.

Thị Trường BPO rộng mở cho các doanh nghiệp Việt Nam. Mptelecom.com.vn

Thị Trường BPO rộng mở cho các doanh nghiệp Việt Nam. Mptelecom.com.vn

Các dự án BPO của Minh Phúc đang được tiến hành dựa trên mối quan hệ đối tác lâu dài nhằm chia sẻ rủi ro, tận dụng cơ hội, từ đó đem lại sự đảm bảo về thời gian, giảm chi phí, và giúp các doanh nghiệp tập trung vào các công việc kinh doanh chính của mình.

bpo-mptelecom

bpo-mptelecom

Hiện nay, Minh Phúc đang cung cấp dịch vụ BPO ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam với hơn 100 bàn và đang tiếp tục phát triển mở rộng với các dự án mới được ký kết và triển khai.
Trong tháng 9, Minh Phúc bắt đầu triển khai dự án thuê ngoài Telesales cho công ty SFS (Sun funding solution). Các điện thoại viên của Minh Phúc có nhiệm vụ thiết lập cuộc hẹn giữa khách hàng của SFS và nhân viên kinh doanh trực tiếp để hai bên gặp gỡ trao đổi và tiếp thị. Thuê ngoài Telesales không chỉ giúp cho SFS tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng mà còn hỗ trợ SFS phát triển thương hiệu và mở rộng thị trường.
Công ty BluewaterLLC có trụ sở tại Mỹ đã thuê ngoài cơ sở hạ tầng và nhân sự của MP để thực hiện các cuộc gọi tư vấn về giáo dục tại Mỹ. Hiện nay Bluewater đang triển khai tại MP với số lượng 8 bàn trong vào 5 buổi tối trong tuần, từ 21h hôm trước đến 6h sáng hôm sau. Dự án là tiền đề cho sự phát triển dịch vụ BPO với quy mô sẽ tăng lên đến 100 bàn trong tương lai. Đây là một dự án được MP áp dụng công nghệ và quy trình vận hành tiên tiến đạt tiêu chuẩn của đối tác Mỹ. Các điện thoại viên của dự án được chuyên gia và giám đốc điều hành của BluewaterLLC trực tiếp đào tạo về chuyên môn và nghiệp vụ.

Minh Phúc bắt đầu triển khai dự án thuê ngoài Telesales cho công ty SFS (Sun funding solution)

Minh Phúc bắt đầu triển khai dự án thuê ngoài Telesales cho công ty SFS (Sun funding solution)

Song hành cùng BluewaterLLC, MP tiếp tục thực hiện triển khai dịch vụ Outsourcing Contact Center  đối với đối tác BlueFox tại thị trường Việt Nam. BlueFox là : BLUEFOX là một công ty có hơn 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đặt hàng thư tín, phục vụ hàng triệu khách hàng. Công ty tự hào đã xây dựng được một mô hình kinh doanh mang lại lợi nhuận cao hàng năm.

BluewaterLLC, MP tiếp tục thực hiện triển khai dịch vụ Outsourcing Contact Center  đối với đối tác BlueFox tại thị trường Việt Nam

BluewaterLLC, MP tiếp tục thực hiện triển khai dịch vụ Outsourcing Contact Center  đối với đối tác BlueFox tại thị trường Việt Nam

MP Transformation.COM.VN

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:
5/5 - (1 vote)

TÌM KIẾM

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Để tìm hiểu thêm về MP Transformation, hãy theo dõi và tương tác với chúng tôi trên các trang mạng xã hội

TRỤ SỞ CHÍNH:

Tầng 10, tòa nhà Sudico, Đường Mễ Trì, Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

1900585853

contact@mpt.com.vn

NEED CONTACT CENTER SOLUTIONS

LET’S START NOW
expand_less
1900 585853