MPCC và MPCRM – Giải pháp tối ưu toàn diện cho doanh nghiệp

Doanh nghiệp chỉ phải bỏ ra ngân sách bằng 1/5 so với trước đây để sở hữu hệ thống Contact Center (MPCC) và hệ thống quản lý thông tin khách hàng (MPCRM) hiệu quả.

Sáng 16/6/2015, Công ty TNHH Minh Phúc (MP telecom) chính thức công bố Giải pháp Contact Center MPCC và Phần mềm quản lý Thông tin Khách hàng MP CRM.
MPCC và MPCRM là giải pháp Contact Center toàn diện giúp các doanh nghiệp tối ưu hệ thống chăm sóc khách hàng, hệ thống gọi ra, hỗ trợ quản lý thống kê tần suất các cuộc gọi, tích hợp quản lý cơ sở dữ liệu khách hàng, cho phép tự động truy xuất thông tin khách hàng khi có cuộc gọi đến.
Cả MPCC và MP CRM đều có khả năng mở rộng linh hoạt phù hợp với mọi mô hình doanh nghiệp với dịch vụ hỗ trợ và bảo trì bảo hành 24/7.

Ông Nguyễn Việt Trung - Tổng Giám đốc Minh Phúc Telecom phát biểu khai mạc

Ông Nguyễn Việt Trung – Tổng Giám đốc Minh Phúc Telecom phát biểu khai mạc

Cũng tại buổi lễ, giải pháp Contact Center MPCC và phần mềm Quản lý thông tin khách hàng MP CRM của Minh Phúc đã được Cục Bản quyền tác  giả cấp giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả.

Thành lập từ năm 2002, tới nay Minh Phúc đã hợp tác với nhiều  doanh nghiệp có uy tín trong nước như Bảo hiểm Bảo Việt, Bảo hiểm Nhân thọ, OceanBank., PJCO… trong việc triển khai hệ thống quản trị thông tin khách hàng (CRM) của các doanh nghiệp trên. Ngoài những lợi ích cơ bản như bảo mật dữ liệu khách  hàng, quản lý các khiếu nại của khách hàng, lưu trữ đầy đủ thông tin chi tiết một cách hệ thống về khách hàng thì MP CRM còn có thể lập và triển khai các chiến dịch tiếp thị hiệu quả, tạo cơ hội kinh doanh thông qua sự hài lòng của khách hàng.

Tương tự như vậy, giải pháp Contact Center của Minh Phúc đã được các doanh nghiệp có tên tuổi như Công ty Thông tin di động VMS MobiFone, Công ty Dịch vụ Viễn thông VinaPhone, ngân hàng VP Bank hay Hãng hàng không Jestar Pacific… tin tưởng hợp tác. Đến nay, Minh Phúc đã cho thuê hơn 1.000 nhân sự phục vụ cho dịch vụ chăm sóc khách hàng cho các doanh nghiệp. 

Ông Nguyễn Phương Hà - Giám đốc Trung tâm Kỹ thuật R&D và bà Đoàn Thu Trang - Giám đốc Kinh doanh Minh Phúc Telecom đại diện Công ty trả lời thắc mắc của khách mời

Ông Nguyễn Phương Hà – Giám đốc Trung tâm Kỹ thuật R&D và bà Đoàn Thu Trang – Giám đốc Kinh doanh Minh Phúc Telecom đại diện Công ty trả lời thắc mắc của khách mời.

Ngoài những chức năng cơ bản giống như các giải pháp hiện nay trên thế giới như chức năng trả lời tự động, tự động phân bổ cuộc gọi thì đối với chức năng ghi âm, MPCC có khả năng lưu được hàng nghìn cuộc gọi trên máy chủ do nén file ở dung lượng thấp; đối với chức năng báo cáo, việc đánh giá chất lượng cuộc gọi của từng điện thoại viên được công khai trên hệ thống để toàn bộ nhân viên có thể nhìn thấy và rút kinh nghiệm. Bên cạnh đó, một tính năng tương đối đơn giản nhưng đến nay ít có nhà cung cấp giải pháp CC nào thực hiện được, đó là thiết lập trạng thái làm việc của các điện thoại viên. Việc  hiển thị chế độ online, offline của các điện thoại viên trên hệ thống  giúp cho các nhân viên tự kiểm tra được các bàn điện thoại viên khác có online hay không để chuyển máy tới đúng mã điện thoại viên đó theo yêu cầu của khách hàng, tránh tình trạng khách hàng phải kê khai hay thông báo thông tin lại từ đầu.

Ông Nguyễn Phương Hà, đại diện Trung tâm kỹ thuật R&D của Minh Phúc cho hay, giải pháp ContactCenter MPCC đã được nghiên cứu và phát triển từ năm 2011, giải pháp này được cho là khá tối ưu do cung cấp các tính năng phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp Việt Nam, lược bỏ bớt các tính năng không cần thiết như các giải pháp do nước ngoài cung cấp. Chính vì vậy, chi phí cũng chỉ bằng 1/5 so với việc mua các giải pháp của nước ngoài.
Cũng trong sự kiện, ông Hoàng Văn Đại, Phụ trách Trung tâm CSKH của thương hiệu AO Smith chuyên về máy lọc nước tại Mỹ đã gửi lời cảm ơn tới tập thể nhân viên và lãnh đạo Minh Phúc Telecom đã hỗ trợ AO Smith trong suốt thời gian vừa qua.

Ông Hoàng Văn Đại - Phụ trách TT CSKH thương hiệu AO Smith phát biểu, cảm ơn Minh Phúc Telecom

Ông Hoàng Văn Đại – Phụ trách TT CSKH thương hiệu AO Smith phát biểu, cảm ơn Minh Phúc Telecom

Bà Phạm Thùy Linh, Giám đốc Trung tâm CSKH TCT CP Bảo hiểm Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam  (BIC) chia sẻ: “So với giải pháp tự triển khai hay thuê ngoài như trước đây thì hệ thống MPCC  và MP CRM giúp doanh số bán hàng của BIC tăng lên đáng kể do thực hiện gọi tới hơn 300 khách hàng cũ và mới mỗi ngày, hai giải pháp này cũng phù hợp đối với chiến dịch Telemarketing và Telesales của BIC với khả năng tích hợp kịch bản, ghi âm cuộc gọi chất lượng tốt, giám sát theo thời gian thực… giúp doanh nghiệp đưa ra những quyết định điều chỉnh ngay khi cần thiết.
Việc ra mắt giải pháp MPCC và MP CRM giúp cho doanh nghiệp Việt tiếp cận với giải pháp chất lượng đạt chuẩn quốc tế mà giá thành và độ linh hoạt tương đối phù hợp với điều kiện bối cảnh kinh tế tại Việt Nam.

Theo ICTNews

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:
Rate this post

TÌM KIẾM

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Để tìm hiểu thêm về MP Transformation, hãy theo dõi và tương tác với chúng tôi trên các trang mạng xã hội

TRỤ SỞ CHÍNH:

Tầng 10, tòa nhà Sudico, Đường Mễ Trì, Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

1900585853

contact@mpt.com.vn

NEED CONTACT CENTER SOLUTIONS

LET’S START NOW
expand_less
1900 585853