Dịch vụ voice brandname – Nâng tầm cuộc gọi thương hiệu

Hiện nay, thông tin của chúng ta đang bị rò rỉ trên mạng, và cá nhân chúng ta thường xuyên nhận được những cuộc gọi rác không mong muốn, và không thể kiểm soát được. Điều này khiến cuộc sống của chúng ta bị làm phiền rất nhiều, ảnh hưởng đến sinh hoạt của chúng ta mỗi ngày. Do đó, dịch vụ Voice brandname được ra đời để khắc phục điều đó.

Mới đây, MP Transformation đã phát hành ra dịch vụ Voice Brandname, một dịch vụ giúp ngăn chặn cuộc gọi rác. Vậy voice brandname là gì? Hãy cùng MP Transformation đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Voice brandname là gì?

Voice Brandname là dịch vụ cuộc gọi của doanh nghiệp được nâng tầm thương hiệu mỗi khi thực hiện cuộc gọi đến khách hàng. Ngày nay, phương pháp này được coi là giải pháp quảng bá hình ảnh và vô cùng hiệu quả đối với mỗi doanh nghiệp trong thời đại công nghệ số như hiện nay. Không giống như những cuộc gọi thông thường, chỉ hiển thị số điện thoại của người gọi, khi sử dụng dịch vụ voice brandname sẽ hiển thị tên thương hiệu của doanh nghiệp/ công ty/ sản phẩm/ dịch vụ/ nhãn hàng/… ngay trên thiết bị di động của khách hàng, tạo độ uy tín của doanh nghiệp đối với khách hàng.

Dịch vụ Voice brandname là gì

Dịch vụ Voice brandname là gì

Khi các doanh nghiệp sử dụng Voice Brandname, khách hàng có thể dễ dàng phân biệt được các cuộc gọi từ doanh nghiệp, dịch vụ mong muốn mà không cảm thấy phiền hoặc bỏ qua các cuộc gọi từ số lạ. Ngoài ra, khi nhận được cuộc gọi khách hàng sẽ cảm thấy an tâm hơn và biết rõ đó là doanh nghiệp đang gọi tới. Từ đó, giúp doanh nghiệp có vị trí chỗ đứng, hình ảnh của mình đối với khách hàng một cách tự nhiên nhất.

Ngoài ra, nếu doanh nghiệp của bạn có hệ thống Call Center chăm sóc khách hàng hoặc bán hàng qua điện thoại ( Telesales) thường xuyên gọi điện thoại cho khách hàng thì sẽ rất cần sử dụng dịch vụ Voice Brandname.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ voice brandname

Tiết kiệm chi phí của dịch vụ chọn đầu số đẹp

Lợi ích đầu tiên phải kể đến là tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Trước kia, mỗi khi muốn khách hàng nhớ đến mình, tạo ấn tượng cho khách hàng thường phải chọn các đầu số đẹp. Tuy nhiên, voice brandname sinh ra giúp thay đổi mọi thứ, giúp doanh nghiệp không phải bỏ số tiền lớn để sở hữu một đầu số đẹp nữa bởi mỗi khi thực hiện cuộc gọi tới khách hàng thương hiệu công ty sẽ được hiển thị cho khách hàng biết. Ngoài ra, nếu doanh nghiệp đang sử dụng tổng đài và số tổng đài thì việc tích hợp với dịch vụ Voice Brandname sẽ vô cùng dễ dàng và nhanh chóng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ VOICE BRANDNAME

Lợi ích của dịch vụ VOICE BRANDNAME là gì?

Quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp

Quảng bá thương hiệu tới khách hàng là một giải pháp mà doanh nghiệp nào cũng muốn. Dịch vụ Voice Brandname sẽ giúp doanh nghiệp hiển thị thương hiệu mỗi khi thực hiện cuộc gọi tới khách hàng. Điều này còn giúp doanh nghiệp nâng cao giá trị thương hiệu, giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, đặc biệt xây dựng tính chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Ngoài ra, phương pháp này giúp gây ấn tượng và dễ dàng nhận biết với thương hiệu của doanh nghiệp ngay cả khi họ chưa từng sử dụng dịch vụ hay mua sản phẩm.

Tạo độ uy tín cho khách hàng

Ứng dụng Voice Brandname tạo thương hiệu cho doanh nghiệp và hiển thị ngay trên cuộc gọi mỗi khi tới di động của khách hàng. Giúp tạo niềm tin cho khách hàng, từ đó doanh nghiệp có thể dễ dàng quảng bá hình ảnh, nâng cao giá trị thương hiệu trong mắt khách hàng, độ uy tín của doanh nghiệp đối với khách hàng cũng cao hơn.

thủ tục đăng ký voice brandname

Thủ tục đăng ký voice brandname

Tỷ lệ bắt máy của khách hàng cao hơn

Hiện nay, tâm lý của nhiều người ngại bị làm phiền, nên sẽ không nhận các cuộc gọi từ số lạ. Nhưng khi sử dụng dịch vụ Voice Brandname tại MP Transformation tên doanh nghiệp sẽ được hiện thị trong cuộc gọi, giúp người nhận biết được đó là ai hay từ đâu gọi đến. Từ đó, tỷ lệ bắt máy sẽ cao hơn nhiều so với việc chỉ để đầu số điện thoại thông thường.

Giữ chân khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Dịch vụ Voice Brandname có thể giúp doanh nghiệp giữ chân khách hàng cũ. Thay vì cảm thấy bị phiền, khó chịu khi các số lạ liên tục gọi đến, khách hàng có thể dễ dàng phân biệt cuộc gọi đó từ đâu và đơn vị nào, đơn vị này mình đã từng sử dụng dịch vụ hay chưa. Ngoài ra, khi bạn thường xuyên phải liên hệ với khách hàng với lí do nào đó, khách hàng sẽ cảm thấy vui vẻ, và có cảm giác được chăm sóc về sản phẩm và dịch vụ mà mình đã lựa chọn. Và điều đó sẽ giúp bạn tạo được thiện cảm, cũng như giữ chân được khách hàng.

Các tính năng cao cấp của Voice Brandname

 • Cho phép doanh nghiệp kết nối với nhiều nền tảng tổng đài: Dịch vụ Voice Brandname tại MP Transformation Có khả năng kết nối với nhiều tổng đài khác nhau. Giúp doanh nghiệp linh động hơn, khi không phải thay đổi hay đầu tư lại từ đầu. Với hệ thống có sẵn, doanh nghiệp có thể dễ dàng kết nối với khách hàng.

Các tính năng nổi bật của VOICE BRANDNAME

Các tính năng nổi bật của VOICE BRANDNAME

 • Giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý khách hàng: Các số gọi đến được lưu, dễ dàng trong khâu vận hành và chăm sóc khách hàng.
 • Quản lý các thương hiệu một cách dễ dàng: Sau khi khai báo các Brand trên hệ thống, bạn có quyền quản lý và sử dụng một cách dễ dàng.
 • Triển khai Voice Brandname trên tổng đài đã có: MP Transformation có thể hỗ trợ bạn khai báo số thuê bao SIP Trungking. Có thể giữ nguyên số điện thoại hiện có, từ đó có thể nâng cấp từ số tổng đài của mình thành số điện thoai có định danh thương hiệu.

Voice Brandname ứng dụng đa dạng ngành nghề

VOICE BRANDNAME ứng dụng đa ngành nghề

VOICE BRANDNAME ứng dụng đa ngành nghề

VOICE BRANDNAME phù hợp với nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau như các tổ chức về trung tâm y tế, giáo dục trường học, trung tâm đào tạo, bệnh viện, bất động sản, ngân hàng, các doanh nghiệp trong lĩnh vực vận tải,du lịch, thương mại điện tử hay bất kì một đơn vị tổ chức nào có nhu cầu quảng bá thương hiệu và CSKH.

Quy trình đăng kí voice brandname cho doanh nghiệp

Sau khi doanh nghiệp được cấp tên định danh, doanh nghiệp sẽ ký hợp đồng dịch vụ định danh cuộc gọi với nhà mạng. Bạn cần chuẩn bị những hồ sơ đăng ký sử dụng dịch vụ Voice Brandname với nhà mạng bao gồm:

Quy trình đăng kí Voice Brandname cho doanh nghiệp

Quy trình đăng kí Voice Brandname cho doanh nghiệp

 • Giấy phép đăng kí kinh doanh ( bản chụp hoặc scan )
 • CCCD/CMND của người đại diện( Bản chụp hoặc scan );
 • Giấy chứng nhận tên định danh được cấp bởi Cục ATTT;
 • Hợp đồng dịch vụ Voice Brandname;
 • Giấy uỷ quyền đấu nối, kết nối, triển khai dịch vụ Voice Brand với các nhà mạng ( Telco) cho CAD;
 • Ảnh chân dung người đại diện
 • Các yêu cầu, quy định khác của Nhà nước (nếu có)

>> Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ Voice & SMS Brandname của MP Transformation

Dịch vụ Voice Brandname là không thể thiếu để mang lại những trải nghiệm hiệu quả và đồng cảm với khách hàng – đặc biệt là những lợi ích giúp giảm chi phí cho doanh nghiệp trong thời điểm bảo hoà như hiện nay. Còn giúp các công ty xác định cách tiếp cận trải nghiệm khách hàng để thúc đẩy lòng trung thành với thương hiệu và giữ chân khách hàng.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ Voice Brandname, vui lòng liên hệ MP Transformation – chuyên cung cấp các dịch vụ Voice Brandname ra thị trường Việt Nam & Toàn cầu – thông qua hotline 1900 585853 hoặc email về địa chỉ contact@mpt.com.vn.

MP Transformation

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:
Rate this post

TÌM KIẾM

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Để tìm hiểu thêm về MP Transformation, hãy theo dõi và tương tác với chúng tôi trên các trang mạng xã hội

TRỤ SỞ CHÍNH:

Tầng 10, tòa nhà Sudico, Đường Mễ Trì, Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

1900585853

contact@mpt.com.vn

NEED CONTACT CENTER SOLUTIONS

LET’S START NOW
expand_less
1900 585853