Dịch vụ nhập liệu thực đơn nhà hàng

Nhập liệu thực đơn nhà hàng là một trong những dịch vụ điển hình được cung cấp bởi MP Transformation. Đứng trên cương vị là khách hàng sử dụng dịch vụ đặt hàng thực phẩm trực tuyến trên toàn thế giới, MP Transformation đã triển khai hàng loạt dự án nhập liệu thực đơn cũng như những công việc liên quan đến nhập liệu dữ liệu dinh dưỡng.

MP Transformation sở hữu một đội ngũ quản lí dữ liệu được đào tạo bài bản dành riêng cho các dự án nhập liệu trong tất cả các lĩnh vực. Đội ngũ nhân viên lành nghề này được trang bị đầy đủ tất cả các kĩ năng cho quy trình nhập liệu, có khả năng nhập tất cả các loại dữ liệu, bao gồm cả dữ liệu online và offline.

Dịch vụ nhập liệu thực đơn nhà hàng

Tổng quan quy trình nhập liệu thực đơn của MP Transformation:

 • Dữ liệu đầu vào: MP Transformation có thể thực hiện nhập liệu với các dữ liệu hình ảnh hoặc định dạng PDF bằng cách scan hoặc fax (bao gồm cả fax điện tử)
 • Dữ liệu đầu ra (phân loại theo cột) được xuất trực tiếp trên cơ sở dữ liệu của khách hàng hoặc được cung cấp theo định dạng CSV, hoặc MS Excel/ MS Word.
 • Phương pháp nhập dữ liệu: MP Transformation sử dụng cả phương pháp nhập liệu thủ công và phần mềm Nhận dạng Kí tự (OCR) trong quá trình nhập liệu  thực đơn.
 • Các lựa chọn khác: Chúng tôi có thể chia dữ liệu thực đơn nhà hàng thành 2 files Excel riêng biệt, một cho thực đơn chính và một cho các bữa ăn kết hợp (combo meals).

Chất lượng dịch vụ “Nhập liệu thực đơn nhà hàng” của MP Transformation

Chất lượng luôn là giá trị cốt lõi cho các dịch vụ được cung cấp bởi MP Transformation. Dưới đây là 4 ví dụ cho tiêu chí này:

 • Chữ cái thường hoặc Chữ cái đầu tiên viết hoa: Tên viết hoa (hoặc không) của các món ăn trong thực đơn luôn được đảm bảo chính xác nhất với văn bản gốc đến từng chữ cái đối với files được nhập liệu.
 • Mô tả: Thông tin luôn được đảm bảo tương thích với các mục trong thực đơn.
 • Giá cả: Thông tin giá cả luôn được đảm bảo khớp với mức giá hiện hành.
 • Thời gian: Thông tin được đảm bảo dựa trên dữ liệu thực đơn được cung cấp.

Tại sao nên lựa chọn MP Transformation?

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của MP Transformation, đây là những gì bạn sẽ nhận được ngay từ ngày đầu tiên:

 • Đội ngũ luôn sẵn sàng phục vụ: Bạn không cần phải thuê thêm nhân lực, MP Transformation luôn có sẵn đội ngũ nhập liệu tại chỗ.
 • Dịch vụ quản lí dữ liệu nhà hàng: Dù bạn có nhu cầu thiết kế, định dạng hoặc chuyển đổi thực đơn, MP Transformation đều có thể giúp bạn.
 • Khả năng khai thác dữ liệu web: MP Transformation có thể trích, xuất files các thực đơn trên nguồn online và offline dựa vào vị trí địa lí và các thông số khác theo yêu cầu.
 • Dịch vụ Back-end: MP Transformation có thể giúp bạn đơn giản hóa các dịch vụ sau bán hàng như xử lí đơn hàng, vì vậy bạn có thể tập trung phát triển lĩnh vực kinh doanh chính của bạn.

Nơi đáng tin cậy nhất: Đối với các dịch vụ kinh doanh nhà hàng và hình thức kinh doanh thực phẩm trực tuyến, MP Transformation là tất cả những gì bạn cần để quản lí cơ sở dữ liệu của bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng quay số Hotline 1900 585853 hoặc email về địa chỉ contact@mpt.com.vn để được tư vấn miễn phí.

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:
3/5 - (2 votes)

TÌM KIẾM

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Để tìm hiểu thêm về MP Transformation, hãy theo dõi và tương tác với chúng tôi trên các trang mạng xã hội

TRỤ SỞ CHÍNH:

Tầng 10, tòa nhà Sudico, Đường Mễ Trì, Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

1900585853

contact@mpt.com.vn

NEED CONTACT CENTER SOLUTIONS

LET’S START NOW
expand_less
1900 585853