Dịch vụ gửi tin nhắn SMS Marketing, SMS Brandname giá rẻ

Ngày nay, dịch vụ gửi tin nhắn SMS đã trở thành chiến lược tiếp thị quan trọng đối với các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân. Việc sử dụng tin nhắn SMS không chỉ nhanh chóng mà còn hiệu quả về chi phí, giúp tăng cường tương tác và xây dựng mối quan hệ vững chắc với khách hàng. Các công ty có thể sử dụng dịch vụ SMS để thực hiện các hoạt động liên quan đến marketing và chăm sóc khách hàng.

Đặc biệt, dịch vụ gửi tin nhắn SMS là công cụ quan trọng giúp doanh nghiệp tiếp cận đối tượng khách hàng mục tiêu một cách chính xác và hiệu quả. Thay vì sử dụng các phương thức tiếp thị truyền thống đắt đỏ, SMS giúp tiết kiệm chi phí và mang lại tỷ lệ mở,đọc tin cao hơn. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ này trong bài viết sau.

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ gửi tin nhắn SMS?

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ gửi tin nhắn SMS?

Gửi tin nhắn SMS giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng mục tiêu dễ dàng hơn 

Hình thức nhắn tin qua ứng dụng đang có tốc độ tăng trưởng nhanh chóng trong thời gian gần đây. Dịch vụ gửi tin nhắn SMS này đã trở thành phương thức tối ưu và phổ biến đối với nhiều doanh nghiệp. Dưới đây là một số lý do mà doanh nghiệp nên sử dụng:

  • Tiết kiệm chi phí: Sử dụng SMS marketing, với chi phí khoảng 500 đồng là bạn đã có thể gửi một tin nhắn. Hơn nữa, khi tin nhắn được gửi đúng đối tượng khách hàng tiềm năng, tỷ lệ chốt đơn sẽ rất cao.
  • Tỷ lệ nhận và xem tin nhanh: Sau khi tin nhắn được gửi đi, khách hàng chỉ mất khoảng 5 giây để nhận được trên thiết bị di động. Hơn nữa, có đến 95% người sử dụng điện thoại đọc tin nhắn ngay lập tức.
  • Đơn giản và nhanh chóng: Chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể tạo ngay một tin nhắn quảng cáo. Sau đó, bạn có thể chọn gửi ngay lập tức hoặc lên lịch gửi vào thời điểm thích hợp đến một hoặc một nhóm đối tượng khách hàng mà bạn mong muốn.
  • Tiếp cận được số lượng lớn khách hàng: Tỷ lệ người dùng điện thoại di động đang ngày càng tăng cao và tiếp tục gia tăng. Do đó, doanh nghiệp có thể kết nối với một lượng lớn khách hàng bằng cách gửi tin nhắn.

Trọn bộ 5 mẫu tin nhắn tri ân khách hàng cực đỉnh

Các loại hình dịch vụ gửi tin nhắn SMS phổ biến

Hiện nay, có đa dạng các loại hình dịch vụ gửi tin nhắn SMS để cho bạn lựa chọn, dưới đây là một số loại hình phổ biến nhất:

Dịch vụ SMS Brandname (Tin nhắn thương hiệu)

SMS Brandname (hay còn gọi tin nhắn thương hiệu) là một hình thức marketing qua tin nhắn được sử dụng rộng rãi. Doanh nghiệp thường gửi tin nhắn quảng bá dịch vụ, sản phẩm, khuyến mãi,… đến cho các khách hàng. Tin nhắn nhận được sẽ hiển thị tên thương hiệu thay vì số điện thoại thông thường.

Dịch vụ SMS Brandname (Tin nhắn thương hiệu)

SMS Brandname là hình thức gửi tin nhắn phổ biến

Dịch vụ SMS CSKH tự động

Dịch vụ SMS CSKH tự động (hay còn gọi là chăm sóc Khách hàng) là hệ thống gửi tin nhắn tự động đến khách hàng nhằm mục đích chăm sóc và tương tác với họ. Hệ thống tin nhắn SMS này được sử dụng để tự động gửi các thông báo, lời nhắc, cảm ơn sau khi mua hàng, cập nhật trạng thái đơn hàng, chúc mừng sinh nhật hoặc các chương trình khuyến mãi đặc biệt,… đến cho khách hàng.

Dịch vụ SMS Marketing

SMS Marketing là chiến lược tiếp thị mà các tổ chức hoặc doanh nghiệp dùng tin nhắn văn bản (SMS) để gửi các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ, chăm sóc khách hàng hay các thông điệp về quảng cáo, khuyến mãi đến danh sách khách hàng. Đây là một kênh trực tiếp để tương tác với khách hàng, cập nhật sản phẩm, thông báo các ưu đãi, gửi mã giảm giá,…

Hệ thống gửi tin nhắn hàng loạt – SMS Marketing hiệu quả

Dịch vụ SMS Location Based

Dịch vụ SMS Location Based là hình thức quảng cáo bằng tin nhắn thương hiệu mà các tổ chức hoặc doanh nghiệp gửi tới người dùng di động dựa trên việc phân tích các dữ liệu như độ tuổi, giới tính, khả năng chi tiêu của người dùng trong một vị trí địa lý và thời gian cụ thể.

Dịch vụ SMS Social Targeting

Dịch vụ SMS Social Targeting là một tính năng mới trên nền tảng eSMS.vn, cho phép người dùng định hướng chiến dịch quảng cáo qua SMS đến các đối tượng thuộc mạng xã hội. Điều đầu tiên mà tính năng này nhắm đến là các nhóm và fanpage trên Facebook – một trang mạng xã hội lớn nhất hiện nay.

Dịch vụ SMS Voucher

Dịch vụ SMS Voucher đang trở thành sự lựa chọn phổ biến tại Việt Nam. Đây được xem là phiên bản điện tử của Voucher, thường được cung cấp dưới dạng mã số hoặc mã vạch, được gửi đến người tiêu dùng qua email hoặc tin nhắn SMS. Điều này giúp người tiêu dùng dễ dàng lưu trữ và sử dụng Voucher thông qua các thiết bị điện tử. 

Bạn có thể tìm dịch vụ gửi tin nhắn SMS ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ gửi tin nhắn SMS đa dạng mà bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn. Các dịch vụ này thường cung cấp các công cụ để bạn có thể gửi tin nhắn SMS hàng loạt đến danh sách khách hàng của mình. Một số nhà cung cấp phổ biến bao gồm eSMS, SpeedSMS, Smarketing, Viettel, Mobifone, Vinaphone và nhiều nhà cung cấp dịch vụ khác. 

Nhiều công ty cung cấp dịch vụ tin nhắn SMS với các tính năng vượt trội

Nhiều công ty cung cấp dịch vụ tin nhắn SMS với các tính năng vượt trội

Các địa chỉ này thường cung cấp các giải pháp gửi tin nhắn SMS cho doanh nghiệp và cá nhân với nhiều tính năng khác nhau như SMS Brandname, SMS Marketing, SMS CSKH tự động,… Bạn có thể truy cập trang web của các nhà cung cấp này để tìm hiểu thêm về các tính năng, gói dịch vụ và chi phí phù hợp với nhu cầu của bạn. 

Những lợi thế của MP Transformation khi cung cấp dịch vụ gửi tin nhắn

MP Transformation là đơn vị cung cấp các giải pháp quản lý đa kênh, giúp tối ưu hóa dịch vụ cũng như trải nghiệm khách hàng và tổng đài ảo bằng trí tuệ nhân tạo AI. MP Transformation với kinh nghiệm lâu năm đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chất lượng, sẵn sàng tư vấn 24/7, setup và giúp khách hàng tiếp cận đúng mục tiêu, nâng cao trải nghiệm, chất lượng dịch vụ, hành trình khách hàng,…

Những lợi thế của MP Transformation khi cung cấp dịch vụ gửi tin nhắn

MP Transformation là đơn vị cung cấp các giải pháp gửi tin nhắn SMS hàng đầu

Dịch vụ gửi tin nhắn SMS được cung cấp bởi MP Transformation giúp định hướng sự tập trung của khách hàng tới các sự kiện hoặc các hoạt động mua bán của doanh nghiệp, từ đó làm tăng doanh số bán hàng. Thay vì phải dồn chi phí và thời gian cho hoạt động marketing như thiết kế, in ấn phẩm, phát tờ rơi và các giải pháp truyền thông khác tới khách hàng, dịch vụ tin nhắn SMS được cung cấp bởi MP Transformation sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và chi phí tối ưu thay cho các hoạt động này. 

Đến với MP Transformation, khách hàng không chỉ được đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tâm, nhiệt tình mà mỗi khách hàng sẽ được chăm sóc một cách riêng biệt. Các dịch vụ tại MP Transformation đều tuân thủ theo tiêu chuẩn quốc tế, đặc biệt là khả năng tích hợp trọn gói vừa tiện lợi vừa giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí.

BÁO GIÁ DỊCH VỤ SMS BRANDNAME

Có thể thấy, các dịch vụ gửi tin nhắn SMS đóng vai trò vô cùng quan trọng trong chiến lược tiếp thị của các doanh nghiệp ngày nay. Bằng cách sử dụng SMS, họ có thể nhanh chóng tiếp cận và tương tác với khách hàng, thông báo ưu đãi, khuyến mãi hoặc cập nhật sản phẩm và dịch vụ. Nhắn tin SMS còn hỗ trợ trong việc chăm sóc khách hàng, tăng cường sự tương tác giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Nhờ tính linh hoạt và khả năng tiếp cận rộng lớn, các hình thức của dịch vụ gửi tin nhắn SMS đã và đang trở thành công cụ quan trọng để các doanh nghiệp tối ưu hóa chiến lược tiếp thị của mình. Để thành công, việc lựa chọn đúng đối tượng, nội dung phù hợp và thời điểm gửi tin nhắn là rất quan trọng, giúp tăng cường hiệu quả và mối quan hệ với khách hàng trong thời đại số hiện nay.

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:
5/5 - (1 vote)

TÌM KIẾM

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Để tìm hiểu thêm về MP Transformation, hãy theo dõi và tương tác với chúng tôi trên các trang mạng xã hội

TRỤ SỞ CHÍNH:

Tầng 10, Tòa nhà Sudico, Đường Mễ Trì, Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

1900585853

contact@mpt.com.vn

NEED CONTACT CENTER SOLUTIONS

LET’S START NOW
expand_less
1900 585853