Thúc đẩy tính Toàn diện và Bền vững với Cuộc gọi Video 

Trong bối cảnh kinh doanh đang phát triển ngày nay, công nghệ là động lực chính của sự thay đổi. Cuộc gọi video tích hợp đang nổi lên như một công cụ biến đổi dành cho các contact center nhằm mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. 

Blog này khám phá cách áp dụng cuộc gọi video tích hợp giúp các contact center thúc đẩy tính toàn diện và bền vững, phù hợp với Chương trình nghị sự 2030 của Liên hợp quốc về Phát triển bền vững, bao gồm 17 mục tiêu phát triển bền vững (SDG) và 169 mục tiêu để tạo ra một tương lai công bằng và bền vững hơn. 

Lời kêu gọi cho sự đa dạng và hòa nhập 

Các contact center luôn đi đầu trong việc tương tác với khách hàng, khiến tính toàn diện trở thành một khía cạnh quan trọng trong hoạt động của nó. Cuộc gọi video tích hợp phá vỡ các rào cản và mở ra những cánh cửa mới cho sự tương tác toàn diện. Bằng cách cung cấp dịch vụ dịch thuật theo thời gian thực, cuộc gọi video thu hẹp khoảng cách ngôn ngữ và hỗ trợ các doanh nghiệp phục vụ khách hàng có nền tảng ngôn ngữ đa dạng. 

Thúc đẩy tính Toàn diện và Bền vững với Cuộc gọi Video 

Ngoài ra, cuộc gọi video đóng vai trò là nền tảng quan trọng để hỗ trợ giao tiếp bằng ngôn ngữ ký hiệu, giúp khách hàng khiếm thính có thể tương tác. Điều này không chỉ phù hợp với các nguyên tắc về tính toàn diện được đặt ra bởi các sáng kiến toàn cầu như SDG mà còn tạo ra một môi trường nơi mọi khách hàng đều cảm thấy được trân trọng và thấu hiểu. 

Trao quyền cho lực lượng lao động đa dạng trong contact center  

Tính toàn diện không chỉ liên quan tới các tương tác của khách hàng; nó cũng bao gồm lực lượng lao động của bạn. Cuộc gọi video cho phép làm việc từ xa và lịch trình linh hoạt, góp phần bình đẳng giới (SDG 5) bằng cách cho phép các cá nhân cân bằng hiệu quả trách nhiệm nghề nghiệp và cá nhân. Việc trao quyền công nghệ này thúc đẩy lực lượng lao động CX đa dạng và mang tính đại diện hơn, tăng cường khả năng của contact center để phục vụ nhiều đối tượng khách hàng hơn. 

Tính bền vững thông qua sự phát triển kỹ thuật số 

Khái niệm về tính bền vững không chỉ bao gồm các mối quan tâm về môi trường; nó cũng liên quan đến hiệu quả hoạt động và sử dụng nguồn lực có trách nhiệm. Cuộc gọi video tích hợp giải quyết nhu cầu thực hành bền vững bằng cách giảm đáng kể nhu cầu đi lại. Ngược lại, điều đó sẽ giảm thiểu lượng khí thải carbon và thúc đẩy tiêu dùng có trách nhiệm (SDG 12). Điều này phù hợp với mục tiêu xây dựng cơ sở hạ tầng có khả năng phục hồi (SDG 9) thông qua các công nghệ đổi mới giúp tối ưu hóa quy trình và phân bổ nguồn lực. 

Hiệu quả trong các kênh kỹ thuật số 

Hiệu quả là chìa khóa để đạt được tính bền vững và các cuộc gọi video tích hợp sẽ nâng cao hiệu quả hoạt động tại các contact center. Bằng cách giảm thời lượng cuộc gọi và cung cấp cho các giao dịch viên quyền truy cập vào thông tin khách hàng theo thời gian thực, cuộc gọi video góp phần tạo ra việc làm bền vững và tăng trưởng kinh tế (SDG 8) bằng cách tăng năng suất của giao dịch viên và nâng cao sự hài lòng của khách hàng nói chung. Sự hội tụ giữa hiệu quả và tính bền vững này thể hiện đặc tính của các hoạt động kinh doanh có trách nhiệm. 

Việc thêm khả năng gọi video vào nền tảng Genesys Cloud CXTM đánh dấu một bước nữa hướng tới việc tạo ra các contact center thân thiện và lâu dài. Bằng cách tận dụng tối đa những tiến bộ công nghệ này, các doanh nghiệp có thể đi đầu trong việc thúc đẩy tính toàn diện và bền vững — đồng thời đáp ứng được kỳ vọng cao của khách hàng. 

Sự tích hợp này không chỉ phá vỡ các rào cản giao tiếp và hạn chế về mặt địa lý mà còn thể hiện sự cống hiến trong việc xây dựng một tương lai nơi mọi người được kết nối liền mạch và nơi các mối quan tâm về môi trường là không thể thiếu đối với doanh nghiệp. 

Để tìm hiểu cách chúng tôi có thể giúp bạn cải thiện hoạt động trải nghiệm khách hàng và mức độ tương tác với khách hàng, hãy gọi tới số Hotline 1900 585853 hoặc email về địa chỉ contact@mpt.com.vn.  

MP Transformation 

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:
4.5/5 - (2 votes)

TÌM KIẾM

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Để tìm hiểu thêm về MP Transformation, hãy theo dõi và tương tác với chúng tôi trên các trang mạng xã hội

TRỤ SỞ CHÍNH:

Tầng 10, tòa nhà Sudico, Đường Mễ Trì, Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

1900585853

contact@mpt.com.vn

NEED CONTACT CENTER SOLUTIONS

LET’S START NOW
expand_less
1900 585853