IVR 1900

Chưa bao giờ nhu cầu sử dụng dịch vụ giá trị gia tăng của các thuê bao di động lại phong phú và đa dạng như hiện nay, đặc biệt là khi mạng 3G, 4G được triển khai rầm rộ. Các dịch vụ này tập trung chủ yếu vào việc cung cấp những thông tin, tiện ích thông qua việc áp dụng công nghệ cao dựa trên nền điện thoai di động cho các khách hàng là cá nhân và tổ chức. Nắm bắt xu thế đó, Trung tâm VAS của MP Transformation đã nghiên cứu và triển khai nhiều giải pháp và ứng dụng, mang lại “điểm cộng” vượt trội cho khách hàng, bao gồm và không giới hạn ở các dịch vụ Nội dung số, Brandname SMS, IVR 1900 SMS 6×31

IVR 1900

IVR 1900

  • IVR (Interactive Voice Response) là một hệ thống trả lời điện thoại được điện toán hóa. Nó hướng dẫn người gọi đến những chọn lựa họ cần bằng cách bấm số theo một danh sách liệt kê sẵn (voice menu).
  • IVR có thể sử dụng cho hệ thống chăm sóc khách hàng, các dịch vụ giải trí như âm nhạc, kết bạn, radio, thông tin,…
  • MP Transformation cung cấp một hệ thống IVR có tính mở cao, sẵn sàng tùy biến theo những yêu cầu khắt khe nhất từ phía đối tác.
  • MP Transformation đang triển khai dịch vụ IVR về phong thủy, bóng đá…, là những kênh tư vấn hấp dẫn đối với người dùng tại Việt Nam.

Mọi thông tin xin liên hệ Mr Thuần – Trung Tâm VAS
Email: thuanvv@MP Transformation.com.vn
Hot Line : 1900 585853

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:
Rate this post

TÌM KIẾM

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Để tìm hiểu thêm về MP Transformation, hãy theo dõi và tương tác với chúng tôi trên các trang mạng xã hội

TRỤ SỞ CHÍNH:

Tầng 10, Tòa nhà Sudico, Đường Mễ Trì, Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

1900585853

contact@mpt.com.vn

NEED CONTACT CENTER SOLUTIONS

LET’S START NOW
expand_less
1900 585853