Hỗ trợ kỹ thuật

Với xu thế hội tụ giữa CNTT và viễn thông, MP Transformation mang đến những dịch vụ tổng thế, trọn gói trên cả 2 lĩnh vực bao gồm: Dịch vụ tư vấn, dịch vụ tối ưu hệ thống, dịch vụ bảo trì, thuê thiết bị, dịch vụ viễn thông gọi ra và dịch vụ quản lý vận hành hệ thống CNTT.

Dịch vụ thuê ngoài Công nghệ thông tin & Viễn thông

Dịch vụ thuê ngoài Công nghệ thông tin & Viễn thông

Dịch vụ thuê ngoài quản lý CNTT: Cung cấp trọn gói giải pháp triển khai hệ thống hạ tầng CNTT (Server, Storage, Network, Database, Middleware,..). thiết kế, triển khai và hỗ trợ kỹ thuật sau triển khai.

Dịch vụ bảo trì và quản trị hệ thống: Với Dịch vụ bảo trì và quản trị hệ thống thực hiện việc bảo trì, xử lý sự cố và phòng ngừa khắc phục sự cố, dựa trên các tiêu chuẩn cung cấp dịch vụ và tuân thủ các quy trình để đáp ứng yêu cầu cam kết dịch vụ SLAs cho khách hàng.

Dịch vụ hỗ trợ IT help desk từ xa và tại chỗ: Đội ngũ nhân viên IT MP Transformation sẽ thực hiện hỗ trợ từ xa với trường hợp khách hàng có thể thao tác theo hướng dẫn và hỗ trợ tại bên khách hàng để khắc phục và xử lý sự cố trực tiếp.

Dich vụ thuê ngoài nhân sự CNTT: Cung cấp các kỹ sư lành nghề và IT helpdesks làm việc tại các chỗ khách hàng thực hiện các công việc theo phạm vi công việc được thỏa thuận.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê ngoài Công nghệ thông tin và viễn thông tại MP Transformation:

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê ngoài Công nghệ thông tin và viễn thông tại MP Transformation:

  • Tối ưu được nhân sự vận hành hệ thống nhằm giảm thiểu được chi phí duy trì nhân sự CNTT chỉ để vận hành.
  • Dự phòng và thay thế thiết bị nhanh chóng trong trường hợp thiết bị bị hỏng hóc giúp giảm thiểu thời gian gián đoạn của hệ thống.
  • Kiểm tra định kỳ và phần tích tình trạng hoạt động của các hệ thống máy trạm, máy chủ và hệ thống mạng để từ đó đưa ra đề xuất phương án xử lý cho đối tác.
  • Ngăn chặn và giảm thiểu những rủi ro thông qua việc cảnh báo sớm nhằm hạn chế sự cố ảnh hưởng đến an toàn của thiết bị trong hệ thống.
  • Cắt giảm được chi phí vận hành đồng thời tối ưu chi phí cố định của doanh nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Bạn cần tư vấn? Liên hệ MPT ngay
  • HOTLINE 1900 58 58 53
Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:
Rate this post

TÌM KIẾM

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Để tìm hiểu thêm về MP Transformation, hãy theo dõi và tương tác với chúng tôi trên các trang mạng xã hội

TRỤ SỞ CHÍNH:

Tầng 10, Tòa nhà Sudico, Đường Mễ Trì, Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

1900585853

contact@mpt.com.vn

NEED CONTACT CENTER SOLUTIONS

LET’S START NOW
expand_less
1900 585853