Dịch vụ Mobilesip & Simbox

Trong những năm gần đây, nhiều công ty đã và đang bắt đầu chuyển sang dịch vụ VoIP để tăng hiệu quả & giảm chi phí. Khi làm như vậy, nhiều doanh nghiệp đã tìm kiếm các phương tiện khác nhau để có được dịch vụ chất lượng. Một phương pháp (hay một loại) của VoIP giúp tiết kiệm chi phí mà không cần lo lắng về chất lượng đó chính là Giải pháp Mobile SIP Trunk.

Từ khóa Mobile SIP Trunk được tìm kiếm nhiều hơn vào thời gian gần đây, khi MP Transformation chính thức cho ra mắt dịch vụ MP Mobile SIP Trunk (GIẢI PHÁP SỬ DỤNG SỐ DI ĐỘNG QUA IP):

I. VẬY MOBILE SIP TRUNK LÀ GÌ?

SIP Trunk là dịch vụ sử dụng VoIP để tạo thuận lợi cho việc kết nối của các máy nhánh với Internet. Với dịch vụ này, Internet sẽ thế chỗ cho các đường điện thoại truyền thống và cho phép người dùng liên lạc với các số điện thoại cố định và di động trên toàn thế giới.

SIP Trunk kết hợp SIP (Session Initiation Protocol – Giao thức khởi tạo phiên) với Trunking tạo thành một thuật ngữ dùng để chỉ các hệ thống điện thoại có một lượng lớn người dùng cùng chia sẻ một số lượng nhỏ các đường dẫn truyền.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ SIP Trunking, trước hết bạn cần hiểu các khái niệm của nó:

  • Trunk – Một “Trunk” là một đường dây hoặc một liên kết, có thể mang nhiều tín hiệu cùng lúc, kết nối các trung tâm chuyển mạch lớn hoặc các nút trong một hệ thống truyền thông. Ngoài ra, Trunking cung cấp quyền truy cập mạng cho nhiều khách hàng bằng cách chia sẻ một bộ đường dây và/hoặc tần số thay vì cung cấp chúng một cách đơn lẻ.
  • SIP – SIP là một từ viết tắt cho “Session Initiative Protocol” (Giao thức khởi tạo phiên). SIP có một số lượng lớn các ứng dụng bao gồm kiểm soát các phần truyền thông (gọi thoại và gọi video qua IP) và tích hợp điện thoại và dịch vụ internet như cuộc gọi điện thoại, cuộc gọi hộp audio và video, gửi dữ liệu, tin nhắn. Ngoài ra, các dụng mới cho SIP đang không ngừng được bổ sung và phát triển liên tục.
  • Cùng với nhau, SIP và Trunk có thể kết hợp các kết nối cho cả dữ liệu và giọng nói vào một đường truyền. Khi kết hợp SIP Trunk với mạng PSTN nội bộ, các công ty có thể giao tiếp qua IP với bên ngoài doanh nghiệp. Sau đó, SIP Trunking có thể loại bỏ hệ thống đường truyền cố định PSTN truyền thống bằng một hệ thống điện thoại IP được kết nối thông qua một dịch vụ SIP Trunking.

MÔ HÌNH GIẢI PHÁP MP MOBILE SIP TRUNK

MÔ HÌNH GIẢI PHÁP MP MOBILE SIP TRUNK

II. ƯU ĐIỂM VÀ LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG GIẢI PHÁP MP MOBILE SIP TRUNK MANG LẠI

MP Mobile SIP Trunk gọi ra sử dụng số di động nhưng trên công nghệ voice IP, mà không cần sử dụng SIM cắm vào điện thoại hay cắm vào bất kỳ 1 thiết bị Gateway nào.

ƯU ĐIỂM VÀ LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG GIẢI PHÁP MP MOBILE SIP TRUNK MANG LẠI

Hiện Minh Phúc đã kết nối đến 3 nhà mạng lớn là Viettel, MobiFone và Vinaphone giúp doanh nghiệp tiết kiệm được tối thiểu 20%-30% so với cước gọi ra phát sinh hiện tại, cũng như tăng khả năng kết nối lên thêm tối thiểu 10%-15%.

Ưu điểm của MP Mobile SIP Trunk của MP Transformation

Ưu điểm của MP Mobile SIP Trunk của MP Transformation

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Bạn cần tư vấn? Liên hệ MPT ngay
  • HOTLINE 1900 58 58 53
Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:
Rate this post

TÌM KIẾM

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Để tìm hiểu thêm về MP Transformation, hãy theo dõi và tương tác với chúng tôi trên các trang mạng xã hội

TRỤ SỞ CHÍNH:

Tầng 10, tòa nhà Sudico, Đường Mễ Trì, Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

1900585853

contact@mpt.com.vn

NEED CONTACT CENTER SOLUTIONS

LET’S START NOW
expand_less
1900 585853