Khai mạc giải bóng đá MP 2017 tại Hà Nội

Giải bóng đá MP 2017chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập công ty đã chính thức được khai mạc chiều 10/06/2017 trên sân bóng Thành Lâm VTC – Đình Thôn – Hà Nội. Tham dự giải năm nay có 4 đội bóng là cán bộ, công nhân viên đến từ hội sở và chi nhánh tại  Hà Nội.

Giải bóng đá giúp nâng cao tinh thần đoàn kết người MP

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 15 năm thành lập công ty Minh Phúc, Giải bóng đá MP 2017 đã được đồng loạt tổ chức tại Hà Nội, Đà Nẵng và T.p Hồ Chí Minh. Với mục đích tạo sân chơi cho những cầu thủ nam bán chuyên, yêu thích môn thể thao vua có cơ hội thể hiện mình với miền đam mê cháy bỏng đồng thời là cơ hội để giao lưu, tạo lập thêm các mối quan hệ, rèn luyện sức khỏe giữa các nhân viên trong các trung tâm/ phòng ban tại Công ty.

Đến dự lễ khai mạc và động viên các cầu thủ tham gia dự giải gồm:

– Anh Nguyễn Việt Trung, Tổng giám đốc công ty Minh Phúc
– Chị Đoàn Thu Trang, Phó tổng giám đốc
– Anh Nguyễn Phương Hà, Giám đốc công nghệ
– Chị Trần Thị Việt Hòa, Giám đốc nhân sự
– Chị Nguyễn Thị Thanh Thủy, Giám đốc chi nhánh Hà Nội
Cùng sự góp mặt của hơn 40 cầu thủ của 4 đội bóng và hàng trăm cổ động viên đến cổ vũ cho các đội tham dự giải. Lần đầu tiên trong lịch sử giải đấu có số lượng đội tham dự đông như vậy, sức hấp tăng lên qua từng vòng đấu, chất lượng chuyên môn cũng cao hơn rất nhiều so với các giải trước đây.

Anh-0

Chương trình khai mạc hoành tráng (chiều 10/06/2017)

Mở đầu buổi lễ khai mạc mạc, Anh Nguyễn Việt Trung – Đại diện Ban lãnh đạo Công ty đã phát biểu chúc mừng các cầu thủ, tặng hoa lưu niệm cho các đội bóng tham dự giải.

Anh Nguyễn Xuân Đức – cầu thủ của đội liên quân HH3 đại diện cho các cầu thủ của các đội bóng tham dự giải lên tuyên thệ và hứa quyết tâm sẽ thi đấu hết mình, trung thực và kêu gọi các cầu thủ thi đấu fair play.

Mùa giải năm nay quy tụ được 4 đội mạnh nhất đến tranh tài tại khu vực Hà Nội. Các đội bóng đến từ các cán bộ công nhân viên các trung tâm trong Công ty.

Một số hình ảnh diễn biến 2 loạt trận đầu tiên của vòng đấu loại trực tiếp (15h30 – 16h00 ngày 10/06/2017) 

Trận chung kết giải bóng đá MP 2017 sẽ diễn ra vào ngày 17/06/2017 tại sân vận động C500 – Học viện An Ninh. Hãy cùng đến sân và cổ vũ hết mình cho đội bóng yêu thích.

MP TRANSFORMATION.COM.VN

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:
Rate this post

TÌM KIẾM

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Để tìm hiểu thêm về MP Transformation, hãy theo dõi và tương tác với chúng tôi trên các trang mạng xã hội

TRỤ SỞ CHÍNH:

Tầng 10, tòa nhà Sudico, Đường Mễ Trì, Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

1900585853

contact@mpt.com.vn

NEED CONTACT CENTER SOLUTIONS

LET’S START NOW
expand_less
1900 585853