MP Transformation trở thành hội viên của Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam

Diễn đàn Toàn cảnh Thương mại điện tử Việt Nam (VOBF) 2021 do Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam tổ chức vào 20/4 tại Hà Nội. Đây là sự kiện quy mô toàn quốc, quy tụ cộng đồng thương mại điện tử trong và ngoài nước.

Được thành lập từ năm 2007, Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam đã góp phần tạo dựng môi trường thuận lợi cho sự phát triển thương mại điện tử và hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Tiếp nối chuỗi sự kiện thường niên Diễn đàn Toàn cảnh Thương mại điện tử Việt Nam (Vietnam Online Business Forum – VOBF) do Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam tổ chức, được sự bảo trợ bởi Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số, Bộ Công Thương, VOBF 2021 đã được tổ chức vào 20/4 tại Hà Nội. Sự kiện này đã thu hút được đông đảo các doanh nghiệp trong đó có MP Transformation. Tại diễn đàn lần này, MP Transformation đã chính thức trở thành hội viên của Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam.

 

MP Transformation trở thành hội viên của Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam 1

 

VOBF 2021 với chủ đề “Chuyển đổi từ hôm nay” chia sẻ những chỉ số mới nhất về thị trường thương mại điện tử Việt Nam và thế giới, những xu hướng thương mại điện tử quan trọng được công bố bởi Nielsen, Amazon, Google, Facebook, Lazada, Tiki… Đây là một chương trình uy tín và quy mô với sự đồng hành của hơn 30 công ty công nghệ, trong đó có Liên minh Chuyển đổi số Doanh nghiệp vừa và nhỏ (DTS).

Diễn đàn với quy mô toàn quốc, tạo cơ hội kết nối giao lưu giữa các doanh nghiệp tham gia, đồng thời chia sẻ những vấn đề đang được quan tâm hàng đầu trong thời đại số. Chương trình dự kiến thu hút sự tham gia của hơn 800 đại biểu, hơn 10.000 lượt xem trên Fanpage và hàng triệu người quan tâm trên Internet.

 

MP Transformation trở thành hội viên của Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam 2

 

Nội dung xuyên suốt chương trình gồm bốn phiên xoay quanh các chủ đề “Chuyển – Đổi – Tăng – Trưởng”. Cụ thể, phiên một chia sẻ về “Chuyển biến của thị trường 2021 và nền tảng thúc đẩy chuyển đổi số”, nối tiếp phiên hai với chủ đề “Thay đổi thiết yếu để thích ứng sinh tồn và phát triển, phiên thứ ba trình bày nội dung về “Tăng trưởng kinh doanh từ mô hình chuyển đổi mới” và phiên cuối cùng là chủ đề “Phát triển bền vững và sẵn sàng đối diện mọi tình huống trong tương lai”. Các nội dung được chia sẻ từ 30 chuyên gia uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử đến từ Facebook, Google, Amazon, Nielsen, Tiki, Lazada, IM Group, DTS, GoSell, VPBank, Harava…

Với mục tiêu hỗ trợ cho doanh nghiệp Việt xây dựng và điều chỉnh chiến lược kinh doanh, VOBF 2021 còn là cơ hội để các doanh nghiệp tham gia thúc đẩy đầu tư, hợp tác và phát triển kinh doanh bền vững giữa các doanh nghiệp Việt trên phạm vi toàn quốc.

Diễn đàn VOBF 2021 khép lại mang đến cho MP Transformation góc nhìn chuyên sâu, đa chiều về toàn cảnh thương mại điện tử Việt Nam cùng giải pháp thay đổi, thích nghi và phát triển bền vững trong thời đại số.

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:
Rate this post

TÌM KIẾM

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Để tìm hiểu thêm về MP Transformation, hãy theo dõi và tương tác với chúng tôi trên các trang mạng xã hội

TRỤ SỞ CHÍNH:

Tầng 10, Tòa nhà Sudico, Đường Mễ Trì, Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

1900585853

contact@mpt.com.vn

NEED CONTACT CENTER SOLUTIONS

LET’S START NOW
expand_less
1900 585853