Minh Phuc Software đạt chứng chỉ CMMi Level 3

“Ngày 28/03/2018, tại Hà Nội, Minh Phúc Software đã nhận chứng chỉ CMMi Level 3  (Capability Maturity Model Integration) mức độ trưởng thành 3, trở thành một trong những công ty phần mềm tại Việt Nam đạt chứng chỉ này. Chứng chỉ được trao bởi ECCI – đơn vị được ủy quyền của Viện CMMi.”

CMMi là chuẩn quản lý quy trình chất lượng quốc tế, đánh giá mức độ thuần thục, sự chuyên nghiệp trong quy trình sản xuất và phát triển phần mềm… đã được các doanh nghiệp phần mềm trên toàn cầu áp dụng.

Triển khai chuẩn CMMi giúp công tác phát triển phần mềm được thực hiện chuyên nghiệp, khoa học hơn, từ đó đảm bảo chất lượng các sản phẩm, dịch vụ, nâng cao thương hiệu uy tín đối với các khách hàng. Mô hình CMMi còn giúp tổ chức, doanh nghiệp có thể nhận diện và đạt được các mục tiêu kinh doanh, tạo ra những sản phẩm tốt, làm hài lòng khách hàng và bảo đảm tổ chức, doanh nghiệp đang hoạt động hiệu quả nhất có thể.

Nắm bắt được những lợi ích đó, Minh Phuc Software đã nỗ lực chuẩn bị kỹ lưỡng, tuân thủ một cách nghiêm ngặt, đầy đủ các yêu cầu để có tên trong danh sách các tổ chức được cấp chứng chỉ của CMMi. Ông Nguyễn Việt Trung  – Tổng Giám đốc Công ty Minh Phúc Telecom, đồng thời là chủ tịch của Minh Phuc Software chia sẻ: “Chứng chỉ CMMi Level 3 thêm một lần nữa khẳng định tôn chỉ hoạt động mà Minh Phuc Software cam kết với khách hàng đó là cung cấp phần mềm chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất. CMMi sẽ là tấm vé thông hành để Minh Phuc Software tiến sâu vào thị trường quốc tế, phục vụ nhiều và đa dạng đối tượng khách hàng hơn nữa với chất lượng đảm bảo. Cùng với ISO 9001 và ISO 27000, có thể nói, Minh Phuc Software là một trong những công ty đang vận hành hệ thống quản trị và chất lượng tiên tiến nhất hiện nay”.

Minh Phuc Software đạt chứng chỉ CMMi Level 3

Chứng chỉ CMMi Level 3 đã khẳng định năng lực của Minh Phuc Software  trong lĩnh vực sản xuất phần mềm và các dịch vụ liên quan của công ty. Tên của Minh Phuc Software đã được viện CMMI được công bố chính thức trên website trong danh sách các công ty đạt chứng chỉ trên toàn cầu. Tính đến nay, chỉ có khoảng 20 trong hàng nghìn doanh nghiệp CNTT tại Việt Nam đạt được chứng chỉ này.

CMMi được phát triển bởi Viện Kỹ nghệ phần mềm SEI tại trường Đại học Carnegie Mellon, Hoa Kỳ, hiện nay được vận hành và duy trì bởi Viện CMMi, một đơn vị hoạt động của trường Đại học Carnegie Mellon. CMMi có nhiều loại vì thế được gọi là mô hình “tích hợp”, bao gồm CMMi cho phát triển phần mềm (CMMi-Dev), CMMi cho các ngành dịch vụ (CMMi-SV) và CMMi cho các ngành thu mua (CMMi-ACQ). Ba loại hình này cùng có chung một bộ quy trình chính yếu gồm 16 vùng quy trình.

CMMi-Dev được các doanh nghiệp trên thị trường theo đuổi nhiều nhất, theo sau đó là CMMi-SV và cuối cùng là CMMi-ACQ.

Việc sở hữu chứng chỉ quốc tế CMMi sẽ giúp tổ chức doanh nghiệp phần mềm chuẩn hóa quy trình sản xuất, quản lý chất lượng và nâng cao uy tín các sản phẩm của mình trên thị trường quốc tế.

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:
Rate this post

TÌM KIẾM

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Để tìm hiểu thêm về MP Transformation, hãy theo dõi và tương tác với chúng tôi trên các trang mạng xã hội

TRỤ SỞ CHÍNH:

Tầng 10, tòa nhà Sudico, Đường Mễ Trì, Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

1900585853

contact@mpt.com.vn

NEED CONTACT CENTER SOLUTIONS

LET’S START NOW
expand_less
1900 585853