Chương trình đào tạo Bản sắc văn hoá MP Transformation: Xây dựng môi trường làm việc hạnh phúc

Là hoạt động rất được BLĐ quan tâm trong chuỗi dự án Đột phá, chương trình đào tạo Bản sắc văn hoá MP Transformation đã được tổ chức thành công vào ngày 16/5/2024. Với sự tham gia của các thành viên thuộc khối văn phòng, chương trình đã đạt được những mục tiêu đề ra và tô đậm thêm cho những màu sắc riêng biệt độc đáo của từng cá nhân đang hết mình hướng tới những thành tựu mới của MP Transformation. 

Chương trình đào tạo đầy hứng khởi và nhiệt huyết 

Bất kỳ ai cũng có thể tiếp cận dễ dàng với những thông tin như tầm nhìn, sứ mệnh, chiến lược và các giá trị cốt lõi của MP Transformation. Nhưng để thật sự sống, làm việc trọn vẹn trong văn hoá doanh nghiệp, nỗ lực đúng hướng cùng các chiến lược phát triển thì mỗi cá nhân phải thật sự nghiêm túc, đón nhận và chia sẻ để hoàn thiện các giai đoạn BIẾT – HIỂU – TIN – LÀM THEO. 

Chương trình đào tạo đầy hứng khởi và nhiệt huyết 

Chương trình đào tạo nhấn mạnh vai trò của mỗi cá nhân trong việc xây dựng văn hoá, thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp 

Để đảm bảo 100% nhân sự nắm được trọng tâm, hiểu sâu sắc về sứ mệnh tầm nhìn, giá trị cốt lõi và mục tiêu chung, buổi đào tạo đã áp dụng phương pháp kết hợp khoa học giữa lý thuyết và hoạt động thực tiễn, sinh động. Không chỉ tạo nên không khí hứng khởi, mà phương pháp đào tạo này còn rất hiệu quả trong việc dẫn dắt tư duy, kích hoạt mong muốn được lắng nghe, được thấu hiểu, tự tin và kết nối của những người tham gia. 

Văn hoá – Con người tại MP Transformation 

Đối với MP Transformation, văn hoá là nền móng vững chắc để tạo đà tiến lên cho các chiến lược kinh doanh, là trục chính định hình cách doanh nghiệp hoạt động và xây dựng môi trường làm việc tích cực. Khi thực sự thiết lập, lan toả và gìn giữ các giá trị này, chúng ta mới phát huy được sức mạnh của trí tuệ con người, đổi mới để dẫn đầu xu thế, tạo nên những đột phá trong tương lai. 

Văn hoá - Con người tại MP Transformation 

Phương pháp đào tạo kết hợp giữa lý thuyết và hành động, tạo nên không khí hào hứng, tinh thần nhiệt huyết của mỗi thành viên 

Không còn là những thông tin “đao to búa lớn” trên phần giới thiệu về doanh nghiệp, mỗi thành viên của MP Transformation đều thấu hiểu bản chất và tính thực tiễn của tầm nhìn, sứ mệnh, các giá trị cốt lõi của công ty. Từ sự nhìn nhận đó, mỗi cá nhân cũng xây dựng hệ tư duy phát triển, mục tiêu và chiến lược cho hành trình sự nghiệp của riêng mình.

Không chỉ các thành viên nắm bắt được giá trị cốt lõi trong văn hoá mà doanh nghiệp cũng hiểu hơn về đánh giá, nguyện vọng của mỗi nhân tố quan trọng này 

Không chỉ các thành viên nắm bắt được giá trị cốt lõi trong văn hoá mà doanh nghiệp cũng hiểu hơn về đánh giá, nguyện vọng của mỗi nhân tố quan trọng này 

>>> Xem thêm: Khám Phá Tương Lai Của Trí Tuệ Nhân Tạo (AI) với MP Transformation

Qua chương trình đào tạo Bản sắc văn hoá này, những con người của MP Transformation được dốt cháy hơn ngọn lửa nhiệt huyết, đẩy thêm nguồn động lực để kết nối mạnh mẽ, cùng nhau góp phần dưa doanh nghiệp tiến lên vị trí tiên phong. 

Đánh giá 5*, Like, Chia sẻ và Bình luận để động viên chúng tôi !
Đánh giá bài viết:
5/5 - (1 vote)

TÌM KIẾM

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Để tìm hiểu thêm về MP Transformation, hãy theo dõi và tương tác với chúng tôi trên các trang mạng xã hội

TRỤ SỞ CHÍNH:

Tầng 10, tòa nhà Sudico, Đường Mễ Trì, Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

1900585853

contact@mpt.com.vn

NEED CONTACT CENTER SOLUTIONS

LET’S START NOW
expand_less
1900 585853