KIẾN TẠO MỘT XÃ HỘI

TÂN TIẾN VÀ KẾT NỐI
thông điệp từ ban lãnh đạo tập đoàn

Vào đầu những năm 2000, khi nhiều doanh nghiệp Việt Nam nhìn nhận việc chăm sóc khách hàng chỉ để phản hồi, giải đáp thắc mắc của người tiêu dùng, công ty TNHH Minh Phúc (MP Telecom) ra đời với sứ mệnh: thay đổi văn hoá dịch vụ CSKH. 

MP Telecom tin rằng sự tương tác với khách hàng diễn ra liên tục và xuyên suốt, chứ không chỉ giới hạn ở sự hỗ trợ mà các công ty cung cấp sau bán hàng. 

Vì vậy, là công ty tiên phong trong lĩnh vực Contact Center, MPT luôn chú trọng việc nâng cao năng lực, kỹ năng của các tư vấn viên để “chinh phục” tâm trí và trái tim người tiêu dùng. Mỗi cuộc gọi đến hay đi đều là cơ hội để MP Telecom lắng nghe, đồng cảm và tri ân khách hàng. 

Sau 21 năm, MP Telecom đã giúp 500+ doanh nghiệp xây dựng thương hiệu, thực hiện 50+ triệu cuộc gọi và kết nối với 20+ triệu khách hàng.  

Giờ đây, đứng trước cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, MPT có sự đổi mới trong hành động, hình ảnh và định hướng tương lai. 

Việc tái định vị thương hiệu từ MP Telecom thành MP Transformation thể hiện sự quyết tâm ứng dụng những công nghệ đột phá để giúp các doanh nghiệp thu hẹp khoảng cách số. 

Bên cạnh đó, mỗi khách hàng hạnh phúc sẽ tạo ra một xã hội hạnh phúc. Vì vậy, một MPT thấu hiểu, giàu kinh nghiệm với khát khao đưa công nghệ vào cuộc sống sẽ góp phần kiến tạo một xã tân tiến, thịnh vượng và kết nối

expand_more

TẦM NHÌN

Kiến tạo một xã hội tân tiến và kết nối.

SỨ MỆNH

Giúp các doanh nghiệp gỡ bỏ rào cản về con người, công nghệ, kinh doanh để nâng cao năng lực cạnh tranh và cá nhân hóa trải nghiệm của khách hàng trong thời đại số.

05

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Mọi thành viên trong tổ chức, từ nhân viên đến nhà lãnh đạo, đều được khuyến khích hành động và suy nghĩ như một chủ sở hữu. Để đảm bảo sự thành công cho các dự án, mỗi cá thể cần có tinh thần tự chủ, hành động nhanh chóng, hướng tới giá trị lâu dài và chịu trách nhiệm với kết quả đạt được.
Với chủ trương lấy con người là trọng tâm phát triển, MP Transformation cam kết xây dựng (1) một môi trường làm việc thấu hiểu, cởi mở và công bằng cho nhân viên, (2) một công ty uy tín, luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, (3) một tổ chức có trách nhiệm, tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng.
Để đi đầu xu thế, sự linh hoạt và sẵn sàng thích ứng với những thay đổi trong kinh doanh là điều cần thiết. Với ý chí cầu thị, MP Transformation luôn khuyến khích ý tưởng sáng tạo, tạo điều kiện để nhân viên thích ứng với công nghệ mới để đáp ứng nhu cầu của thị trường.
MPT tin rằng “kỷ luật là sức mạnh”. Vì vậy, công ty đề cao việc tuân thủ nguyên tắc, quy trình và cam kết kết quả công việc. Ngoài ra, việc quản lý thời gian và tài nguyên hiệu quả cũng được khuyến khích thực thi.
Tinh thần đồng đội là một trong những giá trị cốt lõi, góp phần tạo nên thành công của MPT. Mỗi nhân viên đều đem đến tài năng, kinh nghiệm, và góc nhìn khác biệt. Khi từng cá thể hợp tác và hỗ trợ nhau sẽ tạo nên sức mạnh cộng hưởng cho cả một doanh nghiệp.

NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Một MP Transformation mới - thấu hiểu, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm nhưng trẻ trung, hiện đại.

LOGO
LOGO
KHẨU HIỆU
KHẨU HIỆU
MÀU SẮC
MÀU SẮC

NHIỆT TÌNH

TRẺ TRUNG

NĂNG ĐỘNG

LINH VẬT

Một MPT thấu hiểu, giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp nhưng trẻ trung, hiện đại là hình ảnh mới mà công ty muốn truyền tải tới toàn bộ nhân viên, khách hàng và đối tác.

Hai linh vật Petron và Chibot được xem là hình tượng “nhân hoá” đại diện cho cá tính thương hiệu.

Contact Center

PETRON

“Pet” trong từ Petron có nghĩa là thú cưng. Đây sẽ là một linh vật đầy sự nhiệt tình, trẻ trung, năng động, giúp đem lại niềm vui cho khách hàng qua mỗi lần tương tác. Petron cũng thể hiện được giá trị MPT mong muốn đem lại.

CHIBOT

Một từ ghép của “chibi” (phong cách vẽ nhân vật nhỏ nhắn, đáng yêu) và “robot,” mang ý nghĩa công nghệ, để thể hiện sự chuyển dịch và ứng dụng công nghệ.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Để tìm hiểu thêm về MP Transformation, hãy theo dõi và tương tác với chúng tôi trên các trang mạng xã hội

expand_less
1900 585853